Home > Girls

Yoshitaka Nene เจ้าหญิงคนใหม่ แห่งวงการ AV

ในทุกๆ ปีวงการหนังผู้ใหญ่ที่ประเทศญี่ปุ่น จะผลิตนักแสดงออกมาอย่างมากมาย ซึ่งหนึ่งในดาราสาวผู้เป็นที่น่าจับตัว เอ้ย!! จับตามอง ที่เราจะขอนำมาแนะนำให้รู้จักกันในครั้งนี้ก็คือ Yoshitaka Nene ดาราสาวตาโต เจ้าของฉายา “เจ้าหญิงคนใหม่ แห่งวงการ AV ” คนนี้… Yoshitaka Nene เริ่มเข้าสู่วงการ AV ครั้งแรกเมื่อปี 2016...
Read More

ทำไมสาวเซ็กซี่ ถึงชอบเล่น ‘พนันบอล’ กันมากนัก?

“เงินเป็นเรื่องที่ไม่เข้าใครออกใคร แล้วเหตุไฉนเลยสาวเซ็กซี่ถึงจะเล่นพนันบอลบ้างไม่ได้” Amberleigh West นางแบบสาวนัยตาน้ำข่าวสุดเซ็กซี่ให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร Playboy ถึงข่าวที่เธอถูกชาวเน็ตเมาส์ว่าติดพนันบอลงอมแงม แม้การพนันกับความเซ็กซี่แทบจะเรียกได้ว่าเป็นของคู่กันเลยก็ไม่แปลก เพราะอย่างน้อยๆ ในโต๊ะไพ่ก็เหล่าสาวสวยคอยยื่นแจกไพ่อยู่ยังไงล่ะ!? แต่สำหรับการพนันบอลนั้นอาจดูเหมือนไม่ใช่ทางของคุณผู้หญิงสักเท่าไหร่ เนื่องด้วยว่ามันมันเป็นกีฬาที่ได้รับความนิยมอย่างมากในเหล่าชายฉกรรจ์นั่นเอง แต่สำหรับ West นางแบบสาวของเราแล้ว เธอกลับบอกว่านี่คือการพนันที่โดนใจเธอมากที่สุด และหากโลกนี้ไม่มีพนันบอลแล้ว ให้เธอตายเสียยังจะดีกว่า!! เหตุใดนาวแบบสุดเซ็กซี่รายนี้ถึงหลงใหลการแทงบอลมากขนาดนี้!? และการติดพนันแบบนี้มีผลเสียต่อชีวิตเธออย่างไร??  ทั้งหมดนี้คือคำตอบของเธอ…. การเข้าสู่วงการพนันของนางแบบสาว...
Read More

5 สาว Ring Girl สุดซี๊ดจากศึก One Championship

One Championship (วัน แชมเปียนชิพ) ศึกการต่อสู้แบบผสมที่ใหญ่ที่สุดในทวีปเอเชีย และเป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวาง เริ่มนต้นขึ้นตั้งแต่เมื่อปี 2011 โดยสมาคมศิลปะการต่อสู้แบบผสมในประเทศสิงคโปร์ นอกจากการดวลกันในกรงเหล็กอันแสนดุเดือดแล้ว สิ่งที่น่าจะตามองไม่แพ้เหล่านักสู้เลยนั่นก็คือ สาวๆ Ring Girl ที่จะคอยมาเดินบนเวทีเพื่อบอกจำนวนยกให้กับท่านผู้ชมนั่นเอง และในครั้งนี้เรามีลิสต์สาวๆ Ring Girl สุดเซ็กซี่จากศึก One Championship มาแนะนำให้รู้จักกัน...
Read More

ตามไปดู!! การเล่นพนันออนไลน์ในมุมของสาว Maxim สุดเอ็กซ์

การพนันเป็นการวางเงินเดิมพันที่ใครก็สามารถเข้าร่วมได้ หลายคนอาจมองว่ามันเป็นแค่การเสี่ยงโชค ในขณะที่หลายคนกลับมองว่ามันคือการหารายได้ในอีกรูปแบบหนึ่ง ซึ่งนั่นอาจจะขึ้นอยู่กับข้อมูลที่แต่ละคนได้รับมา ส่วนในมุมของเหล่านางแบบสาวเซ็กซี่จาก Maxim.in.th นั้น อาจมีคนสงสัยว่าพวกเธอมีความคิดเห็นอย่างไรก็บเรื่องนี้ พวกเธอคิดว่าการพนันนั้นเป็นสิ่งที่มอมเมาชีวิตอบย่างที่หลายๆ คนคิดอยู่หรือไม่ เรามีเรื่องราวของเหล่านางแบบสาวรต่อเรื่องนี้มาฝากกัน Emma Chaves สาว Maxim เอเชีย สุด Hot เคยให้ความเห็นเกี่ยวกับการพนันออนไลน์ ว่า เธอมองว่ามันคือเรื่องของการเสี่ยงโชค และมันก็แทบจะไม่ต่างจากการเปิดรับหนุ่มๆ...
Read More