Home > Sex > ครั้งแรกไม่ใช่เรื่องยาก เตรียมตัวอย่างไรหากคุณเป็นมือใหม่สำหรับเรื่องบนเตียง

ครั้งแรกไม่ใช่เรื่องยาก เตรียมตัวอย่างไรหากคุณเป็นมือใหม่สำหรับเรื่องบนเตียง

ประสบการณ์ครั้งแรกถือเป็นเรื่องสำคัญ ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตาม เหมือนที่หลายคนชอบพูด การเริ่มต้นที่ดี ก็เท่ากับมีชัยไปกว่าครึ่ง และเรื่องบนเตียงก็เช่นเดียวกัน

หากตัวคุณเอง หรือแฟนเป็นคนที่ค่อนข้างขี้อายล่ะก็ ธรรมดานั้นการเริ่มศึกแรกย่อมไม่ใช่เรื่องง่าย มีหลายที่มักจะทำให้คุณกังวล เช่นจะเริ่มต้นแบบไหนดี ทำแบบนี้คู่ของเราจะชอบมั้ยนะ?? หรือว่ามันจะเป็นเซ็กส์ที่ออกมาดีหรือไม่

ซึ่งความกลัวเหล่านี้ สามารถขจัดได้ง่ายๆ หากคุณมีการเตรียมตัวที่ถูกต้องครับ…

1. สิ่งที่ต้องทำก่อนมีเซ็กส์

การทำอะไรครั้งแรกมักจะสร้างความกังวลให้เราเสมอ ดังนั้นสิ่งสำคัญที่สุดคือความพร้อม เพราะนอกจากมันจะทำให้เซ็กส์ของคุณออกมาดีแล้ว ยังช่วยลดความเครียดที่จะเกิดขึ้นหลังจากเล่นบทรักเสร็จออีกด้วย

การเตรียมความพร้อมก็คือ การหาข้อมูลทุกอย่างที่เกี่ยวข้องไม่ว่าจะเป็นเรื่องว่าจะต้องทำอะไรก่อนและหลังการมีเซ็กส์ การทำความเข้าใจกับร่างกายของแฟนสาว ว่าส่วนไหนที่จะปลุกเร้าพวกเธอได้ และส่วนไหนเป็นจุดที่บอบบาง ซึ่งเรื่องนี้สำคัญมาก เพราะหากผิดพลาดขึ้นมามันอาจจะมีผลเสียมากกว่าที่คิด

ซึ่งในเรื่องของการเตรียมตัวนี้หลายคนอาจมองข้ามเพราะเห็นเป็นเรื่องเล็กน้อย แต่คุณจะแน่ใจได้อย่างไรว่าในสถานการณ์จริง วิชาเพศศึกษาตอนม.ปลาย จะช่วยคุณได้!?

นอกจากการหาข้อมูลแล้ว อุปกรณ์และยาก็ยังจัดอยู่ในหมวดนี้อีกด้วย ซึ่งหากพร้อมแล้วล่ะก็ ไปที่ข้อต่อไปเลย

2. ในขณะมีเซ็กส์

เมื่อทุกอย่างเป็นใจ ตอนนี้คุณกำลังจะก้าวขาออกจากกางเกงเข้าสู่สนามรบแล้ว ขณะอยู่บนสังเวียนทุกอย่างในข้อ 1. จะถูกงัดมาใช้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของจุดอ่อนไหวของแฟนสาว การปลุกเร้าพวกเธอ รวมถึงการมีเซ็กส์อย่างปลอดภัยด้วย

แต่สิ่งที่ควรทราบในข้อนี้ก็คือ การเอาใจใส่คู่ของคุณให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ ซึ่งเราขอยกตัวอย่างให้เห็นภาพง่ายๆ เช่นคอยพูดคุยกับเธออยู่เสมอ ไม่มัวแต่มุ่งถึงจุดสุดยอดโดยไม่ลืมหูลืมตา เพราะการทำงานเป็นทีมหากขาดการสื่อสารแล้ว ผลลัพธ์ที่ได้ออกมานั้นย่อมไม่มีประสิทธิภาพอย่างแน่นอน และเซ็กส์เองก็เช่นกัน

มือใหม่เรื่องบนเตียง

3. หลังเสร็จสิ้นภารกิจ

ข้อสุดท้ายนี้ก็เป็นเรื่องที่สำคัญไม่แพ้ 2 ข้อที่ผ่านมา เพราะการมีอะไรกันครั้งแรกนั้น แฟนสาวของคุณย่อมรู้สึกเจ็บเป็นเรื่องธรรมดา บางครั้งพวกเธออาจรู้สึกจุก หรือเจ็บมากจนร้องไห้ ซึ่งไม่ต้องกังวลแต่อย่างใด ขอเพียงแค่คุณอยู่ข้างๆ คอยปลอบใจพวกเธอเท่านั้น

และนอกจากนี้หากมีอาการปวดท้องรุนแรง หรือมีเลือกออกมากขึ้นเรื่อยๆ ล่ะก็ ควรหายาแก้ปวดมาทาน ซึ่งขอแนะนำให้เป็นยาพาราเซตามอนจะดีที่สุด แต่หากแฟนสาวของคุณมีประวัติการแพ้ยา และยังคงปวดท้องจนทนไม่ไหวล่ะก็ เราขอแนะนำให้ไปหาคุณหมอจะดีที่สุด

นอกจากข้อแนะนำทั้ง 3 ข้อนี้แล้ว ยังมีเทคนิคเล็กๆ น้อยๆ ที่จะทำให้เซ็กส์ครั้งแรกของคุณบรรลุผลไปได้ด้วยดีอีกมากมาย เช่นการเลือกใช้แสงสลัวๆ เพื่อเพิ่มบรรยากาศ แถมยังเป็นช่วยลดอาการเขินอายได้อีกด้วย หรือการเลือกใช้นำยาหล่อลื่น เพื่อเพิ่มความสนุกในกิจกรรมของคุณ ก็ช่วยได้เช่นกัน แต่อย่าลืมว่าสารหล่อลื่นที่ใช้ห้ามมีส่วนผสมของน้ำมันเด็ดขาด เพราะอาจทำให้ถุงยางอนามัยฉีกขาดได้

แต่อย่างไรก็ตามท้ายที่สุดแล้ว ความปลอดภัยถือเป็นสิ่งสำคัญที่ไม่ควรละเลยในการมีเซ็กส์ไม่ว่าจะครั้งแรก หรือครั้งไหนๆ ก็ตามครับ