Home > Sex > 5 ตัวช่วยที่ดีต่อน้องชายของคุณ!!

5 ตัวช่วยที่ดีต่อน้องชายของคุณ!!

เราเชื่อแน่ว่าหนุ่มๆ ที่เข้ามาหาข้อมูลจากเว็บไซต์นี้ โดยส่วนมากล้วนแล้วแต่เข้าสู่วัยเจริญพันธุ์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ช่วงวัยนี้ก็อย่างที่ชื่อของมันบอกเอาไว้นั่นแหละ มันถือเป็นช่วงที่อาวุธลับที่คุณพ่อคุณแม่ให้ติดตัวมาตั้งแต่เกิดจะถูกงัดออกมาใช้บ้างเป็นธรรมดา อย่างไรก็ตามหากน้องชายของคุณมันโตไปพร้อม ๆ กับวัยของคุณด้วย คงไม่ใช่เหตุผลที่ทำให้คุณกดเข้ามาอ่านบทความนี้อย่างแน่นอน

ขนาดที่เล็กกว่าปรกตินี้เองที่กำลังเป็นปัญหาของคุณใช่ไหมล่ะ!? เพราะหลักๆ เลยก็คือ มันทำให้คุณสูญเสียความมั่นใจนั่นเอง!! ซึ่งในครั้งนี้เราก็มีพืชทั้ง 5 ชนิดที่จะมาช่วยเสริมสร้างความมั่นใจของหนุ่มๆ ด้วยวิธีแบบธรมชาติกันครับ…

1. โสม

สารจินเซ็นโนไซด์ คือสารสำคัญที่พบได้ในโสมแดงเกาหลี ซึ่งถูกพูดถึงอย่างมากในเรื่องของการช่วยกระตุ้นระบบประสาท ในงานวิจัยจากประเทศเกาหลีใต้หลายชิ้นเปิดเผยว่า ผู้ชายที่รับประทานสรสกัดจากโสมต่อเนื่องกันเป็นเวลานาน 2-3 สัปดาห์ จะทำให้สมถรรภาพทางเพศดีขึ้น แต่อย่างไรก็ดี

การเลือกรับประทานโสมนั้นยังมีข้อระวังบางอย่างเช่น การห้ามใช้คู่กับยาบางชนิด หรือมีปริมาณที่จำกัดต่อวัน ซึ่งหากใครอยากใช้โสมเป็นตัวช่วย ก็ควรปรึกษาเภสัชกรก่อนใช้จะดีที่สุด

2. แปะก๊วย

สรรพคุณที่ขึ้นชื่อของแปะก๊วย แหละหลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดีก็คือ การช่วยในเรื่องของความจำ แต่อย่างไรก็ตามมันยังมีส่วนช่วยในการไหลเวียนของเลือดอีกด้วย ซึ่งข้อดีก็คืออาจช่วยเพิ่มความดันโลหิต และทำให้น้องชายขยายตัวได้

แต่อย่างไรก็ดีผู้ที่เคยมีประวัติชัก หรือใช้ยาในกลุ่มต้านการแข็งตัวของเลือดล่ะก็ ควรปรึกษาผู้เชี่ยวชาญสักนิด หากคิดจะรับประทานอย่างต่อเนื่อง

3. แอล-อาร์จินีน

แม้จะเป็นกรดอะมิโนที่ไม่จำเป็นสำหรับร่างกาย แต่มันจำเป็นสำหรับน้องชายของคุณ แอล-อาร์จินีน เนื่องจากว่ามันจะมีส่วนช่วยในการเพิ่มอัตราการไหลเวียนของเลือด ทำให้อวัยวะเพศชายตื่นตัว และเพิ่มขนาดได้

โดยแอล-อาร์จินีน นั้นสามารถหาซื้อได้ง่ายตามร้านขายยาทั่วไป ซึ่งปริมาณที่แนะนำต่อวันก็คือ 1 กรัม วันละ 3 ครั้ง

4. กาวเครือแดง

สมุนไพรไทยที่จะทำหน้าที่คล้ายกับฮอร์โมนเพศชาย โดยสารสะกัดจากกาวเครือแดง จะทำหน้าที่ช่วยเสริมสร้างสมรรถภาพทางเพศ และช่วยขยายหลอดเลือดในอวัยวะเพศชายได้ ซึ่งจะมีส่วนช่วยให้ร้องชายของคุณตัวโตขึ้น แถมยังช่วยให้บรรเลงเพลงรักได้นานต่อเนื่องอีกด้วย

5. แตงโม

นี่อาจจะเป็นตัวช่วยที่หาได้ง่ายที่สุดในลิสต์นี้เลยก็ว่าได้ แตงโมมีกรดอะมิโนชนิด ซิตลูลีน (Citrulline) ซึ่งจะแปรสภาพเป็นอาร์จินีน ช่วยในเรื่องของการไหลเวียนของเลือดได้เป็นอย่างดี แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นยังไม่มีงานวิจัยที่ออกมารองรับว่า การรับประทานในปริมาณเท่าใด ถึงจะเห็นผล ซึ่งเอาเป็นว่าหากใครกินอยู่แล้ว ก็ถือเป็นข้อดีก็แล้วกัน

นอกเหนือจากตัวช่วยทั้ง 5 แล้ว วิธีการปรับพฤติกรรมก็มีส่วนช่วยเช่นกัน ตัวอย่างเช่น การงดสูบบุหรี่ และการออกกำลังกายอย่างเป็นประจำ ซึ่งนอกจากจะช่วยให้ร่างกายแข็งแรงแล้ว ยังเป็นพฤติกรรมที่ดีต่อน้องชายของคุณอีกด้วย รู้แบบนี้แล้วถ้าอยากให้เห็นผลได้ดี แบบ x2 ก็ใช้ทั้งตัวช่วย ทั้งการปรับพฤติกรรมได้เลยครับ…

maxim.in.th

5 ตัวช่วยดีต่อน้องชาย