Home > Girls > 5 สาว Ring Girl สุดซี๊ดจากศึก One Championship

5 สาว Ring Girl สุดซี๊ดจากศึก One Championship

One Championship (วัน แชมเปียนชิพ) ศึกการต่อสู้แบบผสมที่ใหญ่ที่สุดในทวีปเอเชีย และเป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวาง เริ่มนต้นขึ้นตั้งแต่เมื่อปี 2011 โดยสมาคมศิลปะการต่อสู้แบบผสมในประเทศสิงคโปร์

นอกจากการดวลกันในกรงเหล็กอันแสนดุเดือดแล้ว สิ่งที่น่าจะตามองไม่แพ้เหล่านักสู้เลยนั่นก็คือ สาวๆ Ring Girl ที่จะคอยมาเดินบนเวทีเพื่อบอกจำนวนยกให้กับท่านผู้ชมนั่นเอง

และในครั้งนี้เรามีลิสต์สาวๆ Ring Girl สุดเซ็กซี่จากศึก One Championship มาแนะนำให้รู้จักกัน แถมพร้อมวาร์ปไปกดติดตามกันด้วย!!

1. Lee Gina

หนึ่งในผู้เข้าประกวดจากเวที Miss Maxim ปี 2014 ที่ประเทศเกาหลี แถมยังคว้ารางวัลชนะเลิศมาครองอีกด้วย ทั้งหน้าตาและทรวดทรง บอกเลยว่าฮออตปรอทแตกเสียจริงจริ๊ง

“การถ่ายแบบกับ Maxim เกาหลีครั้งนี้เป็นอะไรที่พิเศษสำหรับฉันเลย ถ้าเกิดครั้งหน้ามีแบบนี้อีก ฉันขอขึ้นปกบ้างจะได้ไหมนะ 555”

IG: Leejina.angle

2. Kim Gina

สาว Ring Girl ผู้มีมุมมองต่อการทำงานของเธอว่า มันคืออาชีพที่ทำให้เธอได้ดูแลเหล่านักกีฬาอย่างใกล้ชิด นอกจากนี้การได้เห็นเธอออกอีเวนท์ต่างๆ กับรายการ One Championship ก็ยิ่งทำให้ทั่วโลกรู้ว่า สาว Ring Girl น่ารักๆ ยังมีอีกเยอะเลย..

IG: iamjina_kim

3. Yu Dayeon

นางแบบสาวที่ก้าวเข้าสู่วงการ Ring Girl พร้อมพกความมั่นใจมาในทรวดทรงที่หนุ่มๆ เห็นยังต้องน้ำลายหก “สำหรับฉันแล้ว ส่วนที่เซ็กซี่ที่สุดมีอยู่ 3 ส่วนคือ เริ่มจาก ดวงตา ลงมาที่หน้าอก และสุดท้ายก็สะโพกค่ะ”

IG: Yudayeon1004

4. SERA

นางแบบสาวเกาหลีที่มองว่าการเป็นสาว Ring Girl เป็นสิ่งทีเปลี่ยนชีวิตเธอ และทำให้มันดูมีสีสันมากยิ่งขึ้น แถมยังได้ท่องเที่ยวทั่วโลกอีกด้วย

การเป็นสาว Ring Girl คือสิ่งที่เข้ามาเปลี่ยนชีวิตฉัน มันทำให้ชีวิตฉันมีสีสันมากขึ้น เพราะตั้งแต่เข้ามาทำงานนี้ ฉันได้ไปเที่ยวต่างประเทศบ่อยๆ แถมยังได้ไปท่องเที่ยวอีกด้วย SERA ให้สัมภาษณ์

IG: Sera02017

5. Siena

นางแบบสาวมากความสามารถที่นอกจากจะเป็นสาว Ring Girl แล้ว ตัวเธอเองยังชื่นชอบเสียงดนตรีและรักงานเป็น Di อีกด้วย Siena มองว่าสาว Ring Girl อย่างพวกเธอนั้นก็เหมือนกับซอสรสชาติดี ที่เข้ามาเพิ่มสีสันให้กับการแข่งขัน

“เราไม่ใช้ตัวเอกของการแข่งขันหรอดค่ะ พวกเราเป็นเหมือนซอสที่เข้าทำให้การแข่งขันดูมีสีสันขึ้น” Siena ให้สัมภาษณ์

IG: Dj-Siena

รักใครชอบใครก็สามารถเข้าไปกดติดตามพวกเธอกันได้เลยนะครับบบ