Home > Girls > Yoshitaka Nene เจ้าหญิงคนใหม่ แห่งวงการ AV

Yoshitaka Nene เจ้าหญิงคนใหม่ แห่งวงการ AV

ในทุกๆ ปีวงการหนังผู้ใหญ่ที่ประเทศญี่ปุ่น จะผลิตนักแสดงออกมาอย่างมากมาย ซึ่งหนึ่งในดาราสาวผู้เป็นที่น่าจับตัว เอ้ย!! จับตามอง ที่เราจะขอนำมาแนะนำให้รู้จักกันในครั้งนี้ก็คือ Yoshitaka Nene ดาราสาวตาโต เจ้าของฉายา “เจ้าหญิงคนใหม่ แห่งวงการ AV ” คนนี้…

Yoshitaka Nene เริ่มเข้าสู่วงการ AV ครั้งแรกเมื่อปี 2016 โดยก่อนหน้านี้เธอเองเคยเป็นนางแบบกราเวียร์มาก่อน ซึ่งหลังจากที่เริ่มเบื่อกับการโชว์เซ็กซี่แล้ว นางแบบสาวตาโตของเราก็ขยับตัวเข้าสู่วงการนี้ โดยอยู่ใต้ชายคาของ S1 ค่ายยักษ์ใหญ่แห่งแดนปลาดิบ

ทันทีที่เข้าสู่สั่งกัดของ S1 Nane มีผลงานชุดแรกในทันที ซึ่งความวามารถที่รอบด้าน บวกกับท่าทางขี้เล่นของเธอ ทำให้เธอกลายเป็นที่จับตามองของวงการทันทีที่เปิดตัว

Nene เคยให้สัมภาษณ์เกียวกับการสลับขั้วจากนางแบบกราเวียร์ มาเป็นนางเอก AV ของเธอว่า การได้แสดงหนังผู้ใหญ่เป็นความฝันของเธอ ซึ่งเธอให้สัมภาษณ์ว่า งานกราเวียร์ไอดอลนั้นก็เป็นสิ่งที่สนุก แต่เธอเองขอให้ความสำคัญกับความรู้สึกของตัวเองมากกว่า

ปี 2017 ในงานประกาศผล AV OPEN หรือที่หลายคนเรียกว่า ออสก้าแห่งวงการหนังผู้ใหญ่ ชื่อของ Nene ได้ถูกประกาศให้มารับรางวัลถึง 3 ครั้งด้วยกัน ซึ่งแม้ว่าเธอจะเข้าวงการได้ไม่นาน แต่การคว้า 3 รางวัลอย่าง รางวัลนักแสดงหญิงแห่งปี รางวัลหนังยอดเยี่ยมแห่งปี และรางวัลขัวญใจผู้ชม ก็ทำให้นางเอกวัย 21 ปี ณ เวลานั้นตื่นเต้นไม่น้อย

Yoshitaka Nene

ผลงานที่น่าสนใจของ Nene ที่น่าสนใจ

AVOP-303

ผลงานเรื่องแรกของ Nene ซึ่งหากใครที่ติดตามการถ่ายแบบกราเวียร์ของเธอมาก่อนหน้านี้ล่ะก็ เรื่องนี้อาจถูกใจคุณ และทำให้ได้เห็นความเซ็กซี่ของสัดส่วนต่างๆ ที่ซ่อนไว้ใต้ชุดบิกินี่

เนื้อหาภายในเรื่องนั้นก็ไม่ต่างจากหนังเปิดตัวทั่วๆ ไป มีทั้งการสัมภาษณ์ การโชว์สัดส่วน และลีลา ซึ่งบอกเลยว่าถ้าใครได้ดูตั้งแต่ต้นจนจบล่ะก็ รับรองทิชชู่หนึ่งม้วนก็ไม่พอแน่นอน

SSNI-372

เรื่องนี้จะเป็นการสบัดลุคของสาวน้อยขี้เล่นที่เราได้เห็นกันไปในเรื่องแรก เริ่มต้นมาด้วยการเป็นฝ่ายรุกหนุ่มนักแสดงร่วมอย่างไม่รอช้า ส่วนชุดที่ทางทีมงานเลือกมาให้กับ Nene นั้นก็มีตั้งแต่ชึดชั้นในลายลูกไม้ ไปจนถึงชุดกระต่าย Bunny Girl กันเลยทีเดียว

และแม้ว่าคุณจะดูแบบกดข้ามบ้าง แต่ขอบอกเลยว่าหน้าตาที่ขี้เล่นบวกกับริมฝีปากที่ได้รูปของเธอ จะทำเอาคุณตัวอ่อนแน่นอน

Yoshitaka Nene

SSNI-351

มาในลุค Sport Girl กันบ้าง เรื่องนี้ Nana ของเรารับบทเป็นนักเรียนเทนนิสผู้ไร้เดียงสา แต่ทว่าบังเอิญเธอกลับได้พบกับครูฝึกสุดหื่นที่คิดมิดีมิร้ายกับเธอ แต่ทว่าไม่เพียงแค่คุณครูเท่านั้น ยังมีเพื่อนนักเรียนที่หวังจะยึดน่านน้ำของ Nana อีกด้วย ซึ่งสุดท้ายแล้วเธอจะเอาตัวรอดจากชายหนุ่มเหล่านี้ได้หรือไม่ หรือว่าจะต้องยอมทำตามที่พวกเขาต้องการทุกอย่าง เชิญติดตามได้ในเรื่องเลยครับ…

และทั้งหมดนี้ก็เป็นเรื่องราวที่น่าสนใจของ นางเอก AV Yoshitaka Nene ซึ่งหากใครที่อยากติดตามภาพเบื้องหลังการทำงานของเธอ หรือภาพน่ารักๆ ในชุดสวยๆ ล่ะก็ สามารถเข้าไปกดติดตามได้ที่ IG: yoshitakanene กันได้เลยครับ

รับรองได้ว่าเสียวซาบซ่านไม่แพ้ผลงานของเธอแน่นอน