Home > Gambling > เปิดวาร์ป Top 10 สาวโป๊กเกอร์สุดเซ็กซี่ (ภาค 1)

เปิดวาร์ป Top 10 สาวโป๊กเกอร์สุดเซ็กซี่ (ภาค 1)

โป๊กเกอร์หนึ่งในการพนันยอดฮิตที่เล่นได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ด้วยความที่เป็นเกมพนันซึ่งไม่ได้อาศัยแค่ดวงเพียงอย่างเดียว หากแต่ยังใช้ทั้งไหวพริบ และเทคนิคมากมายเพื่อเอาชนะเดิมพัน มันจึงถูกจัดให้เป็นเกมพนันอันดับ 1 ของโลก จนบางคนหันมาเอาดียึดเป็นอาชีพนักเล่นโป๊กเกอร์เลยก็มี

หากคุณเป็นแฟนตัวยงของโป๊กเกอร์ล่ะก็ แข่งขันในรายการสำคัญๆ อย่าง WSOP ที่มีการชิงเงินรางวัลมากกว่า 10 ล้านเหรียญสหรัฐ ถือเป็นหนึ่งในรายการแข่งขันที่คุณไม่ควรพลาด เพราะนอกจากจะได้เห็นการงัดจิตวิทยาของเหล่าเซียนออกมาดวลกันแล้ว คุณเองยังมีโอกาสได้เห็นเซียโป๊กเกอร์สวยๆ อีกด้วย!!

และในครั้งนี้เองเราก็มีลิสต์สาวโป๊กเกอร์สุดเซ็กซี่ จากรายการแข่งขันระดับโลกมาแนะนำให้คุณได้รู้จักกันครับ…

1. Laura Cinta

นักโป๊กเกอร์สาวคนหนึ่งที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในวงการ เคยคว้ารางวัลจากรายการแข่งมากมาย พร้อมกับคว้าอันดับสองจากรายการแข่งระดับโลกอย่าง WSOP หรือ World Series of Poker โดยเธอเริ่มต้นเข้าสู่การเป็นโปรโป๊กเกอร์ครั้งแรกเมื่อปี 2015 ก่อนจะโด่งดังอย่างมาก และตอนนี้มีผู้ติดตามในอินสตาแกรมมากกว่า 61,000 คนแล้ว ซึ่งหากคุณอยากเป็นหนึ่งในนั้นล่ะก็ ตามลายแทงด้านล่างนี้ไปเลย

IG: Laurinhacintra

สาวโป๊กเกอร์สุดเซ็กซี่

2. Liv Boeree

สาวมากความสามารถผู้เป็นทั้งนักโป๊กเกอร์มืออาชีพ ทั้งยังเป็นผู้จัดรายการวิทยุและเป็นนักเขียนอีกด้วย โดยเธอเป็นผู้หญิงคนแรกในประวัติศาสตร์ โป๊กเกอร์ที่สามารถคว้าแชมป์ WSOP และ European Poker Tour ได้พร้อมกันในปี 2010

Boeree เริ่มเข้าสู่วงการโป๊กเกอร์มืออาชีพเมื่อปี 2005 โดยเธอคือหนึ่งใน 5 ผู้เข้าแข่งขันจากรายการ Ultimatepoker.com Showdown ก่อนจะสร้างชื่อครั้งแรกในปี 2008 ด้วยการคว้าแชมป์รายการ Ladbroker European Ladies Championship พร้อมรับเงินราววัลกว่า 30,000 เหรียญสหรัฐ

IG: liv_boeree

สาวโป๊กเกอร์สุดเซ็กซี่

3. Samantha Abernathy

สาวน้อยวัย 27 ปีจากสหรัฐฯ ที่พกมาทั้งความสวยและความเก่ง โดยเธอสามารถทำเงินรางวัลสะสมไปแล้วกว่า 500,000 เหรียญสหรัฐฯ โดยนึ่งในรายการที่สร้างชื่อให้เธอคือการคว้าแชมป์ในรายการ Aussie Millions Main Even

นอกจากลงทำการแข่งขันในรายการใหญ่ๆ แล้ว Abernathy ยังเป็นที่รู้จักจากรายการเรียลลิตี้ชื่อดังอย่าง Poker Night in America อีกด้วย

IG: Samabernathyy

สาวโป๊กเกอร์สุดเซ็กซี่

4. Tatjana Pasalic

สาวโป๊กเกอร์จากโครเอเชีย ที่เต็มไปด้วยความร้อนแรง และพูดก็พูดครั้งแรกที่เราได้เห็นเธอในรายการ WSOP แทบไม่น่าเชื่อเลยว่านี่คือโป๊กเกอร์มืออาชีพ เพราะทรวดทรงของเธอหากจะบอกว่าเป็นทางแบบ หรือดาราสาวก็ยังได้

Pasalic เริ่มต้นในเส้นทางโป๊กเกอร์ตัง้แต่ตอนที่เธออายุได้เพียง 19 ปี ในตอนที่ย้ายไปอยู่เดนมาร์กกับครอบครัว และเริ่มสร้างชื่อเสียงเรื่อยมา จนกระที่งโดงดังที่ประเทศอังกฤษ กับรายการโป๊กเกอร์ในช่อง SKY TV ของประเทศอังกฤษ

IG: tatjanapasalic

สาวโป๊กเกอร์สุดเซ็กซี่

5. Vanessa Rousso

สาวผมบรอนซ์คนแรกในลิสต์ของเรา และทำให้เธอดูสวยแตกต่างจากสาวเซ็กซี่คนอื่นๆ ที่เราเลือกมา Vanessa ไม่เพียงแต่เป็นนักโป๊กเกอร์มืออาชีพเท่านั้น แต่เธอเองยังทำงานในวงการบันเทิงทั้งการเป็นดีเจ และผู้ประกาศข่าวอีกด้วย

Rousso สังกัดทีม Poker Star ระหว่างปี 2006 ถึง 20015 เธอเองเคยสร้างชื่อในรายการ WSOP เมื่อปี 2017 โดยการคว้าเงินรางวัลสูงเป็รประวัติกาลกว่า 700,000 เหรียญ

IG: vanessarousso

สาวโป๊กเกอร์สุดเซ็กซี่
You may also like
โป๊กเกอร์ 101: คำศัพท์พื้นฐาน และลำดับคะแนนสูงต่ำของ เท็กซัส โฮล์เด็ม โป๊กเกอร์ ที่หนุ่ม ๆ ต้องรู้
ทำไมสาวเซ็กซี่ ถึงชอบเล่น ‘พนันบอล’ กันมากนัก?
วิธีการเล่นพื้นฐาน เท็กซัส โฮลด์เอ็ม?
เปิดวาร์ป Top 10 สาวโป๊กเกอร์สุดเซ็กซี่ (ต่อ)