Home > Gambling > เปิดวาร์ป Top 10 สาวโป๊กเกอร์สุดเซ็กซี่ (ต่อ)

เปิดวาร์ป Top 10 สาวโป๊กเกอร์สุดเซ็กซี่ (ต่อ)

6. Maria Ho

สาวโป๊กเกอร์จากเอเชียเพียงคนเดียวของเรา ที่ความสวยและไฟหน้าของเธอไม่เป็นรองใครในลิสต์นี้เลยก็ว่าได้ แต่อย่างไรก็ตามโปรสาวจากไต้หวันของเราไม่ได้มีดีแค่หน้าตาเท่านั้น ความสามารถของเธอยังเป็นที่ยอมรับในวงการอีกด้วย

Maria Ho ผ่านการแข่งในรายการ WSOP มากมากกว่า 53 ครั้งและเคยเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศถึง 4 ครั้งด้วยกัน ความสามารถของเธอในรายการ WSOP เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น ยังมีรายการอื่นๆ ที่เธอคว้ารางวัลมาครองอีกมา ซึ่งทั้งหมดส่งผลให้เธอมีชื่อติดอยู่ในหอเกียรติยศของวงการ

IG: MarioHo

สาวโป๊กเกอร์สุดเซ็กซี่

7. Sara Chafak

สาวน้อยวัย 28 ปีจากประเทศฟินแลนด์ เธอเคยคว้าตำแหน่งชนะเลิศในการประกวด Miss Final 2012 แถมยังถูกส่งชื่อเพื่อเข้าลงแข่งในรายการ Miss Universe ในปีเดียวกันด้วย แม้ว่านางแบบสาวของเราจะไม่เคยลงทำการแข่งในรายการใหญ่ แต่ Sara กลายเป็นที่รู้จักในวงการ หลังจากการปรากฎตัวในรายการเกมโชว์เกี่ยวกับโป๊กเกอร์ในบ้านเกิดของเธอ

IG: sarachafak

สาวโป๊กเกอร์สุดเซ็กซี่

8. Vivian Saliba

นอกจากจะเป็นนักโป๊กเกอร์แล้ว Vivian ยังเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของเว็บพนัน 888 อีกด้วย Vivian ถือเป็นหน้าใหม่ของวงการโป๊กเกอร์อาชีพ แต่อย่างไรก็ตามแม้จะเริ่มต้นช้ากว่าเพื่อน แต่สาวจากบราซิลคนนนี้ก็ทำผลงานได้น่าจับตามองเช่นกัน

Vivian สามารถทำเงินสะสมในรายการ Pot-Limit Omah 8-Handed Championship ที่สหรัฐได้ถึง 10,000 เหรียญสหรัฐฯ และคว้าอันดับ 11 ไปเมื่อปี 2017 ที่ผ่านมา

IG: vivi.saliba

สาวโป๊กเกอร์สุดเซ็กซี่

9. Natalie Hof

นักโป๊กเกอร์จากเยอรมนีวัย 32 ปี ที่ถือเป็นหนึ่งในดาวจรัสแสงแห่งวงการคนหนึ่งเลยก็ว่าได้ Natalie Hof เริ่มเข้าสู่วงการครั้งแรกเมื่อปี 2006 ก่อนจะตกหลุมรักไพ่โป๊กเกอร์ในที่สุด

“ฉันฝันมาตลอดตั้งแต่เริ่มเข้าวงการว่า จะต้องเป็นนักเล่นโป๊กเกอร์มืออาชีพ สังกัดทีม Poker Star ให้ได้ ตอนนี้ฉันมีความสุขมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของทีม และมีโลโก้ Poker Star ติดที่หน้าอกเสื้อ” Natalie ให้สัมภาษณ์

IG: nataliehof

สาวโป๊กเกอร์สุดเซ็กซี่
Natalie Hof

10. Krisztina Polgar

สาวสวยจากฮังการีที่เริ่มต้นจากการเป็นนางแบบก่อนเมื่อช่วงปี 2003 และคว้าตำแหน่ง Miss Earth Hungary ในปี 2008 ก่อนจะเข้าสู่เกมเดิมพันนี้จากแฟนเก่าของเธออย่าง Richard Toth จากทีม PokerStar ของฮังการี ซึ่งปัจจุบัน  Krisztina ได้อำลาวงการ เพื่อไปทำหน้าที่คุณแม่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่อย่างไรก็ตามความสวยเซ็กซี่ของเธอก็ยังคงไม่เปลี่ยนแปลง

IG: polgarkriszta

สาวโป๊กเกอร์สุดเซ็กซี่

และทั้งหมดนี้ก็คือสาวเซ็กซี่จากวงการโป๊กเกอร์ มีใครโดนใจหนุ่มๆ ชาว Maxim กันบ้างหรือเปล่า!?

เกม โป๊กเกอร์

You may also like
เปิดวาร์ป Top 10 สาวโป๊กเกอร์สุดเซ็กซี่ (ภาค 1)
โป๊กเกอร์ 101: คำศัพท์พื้นฐาน และลำดับคะแนนสูงต่ำของ เท็กซัส โฮล์เด็ม โป๊กเกอร์ ที่หนุ่ม ๆ ต้องรู้
ทำไมสาวเซ็กซี่ ถึงชอบเล่น ‘พนันบอล’ กันมากนัก?
วิธีการเล่นพื้นฐาน เท็กซัส โฮลด์เอ็ม?