Home > Sex > จุดวาบหวามของผู้หญิง แตะตรงไหนใจละลายตรงนั้น

จุดวาบหวามของผู้หญิง แตะตรงไหนใจละลายตรงนั้น

ผู้หญิงเป็นเพศที่ถ้ายังไม่พร้อมการมีอะไรกับเธออาจจะเป็นเรื่องยาก หนุ่มๆจึงควรเรียนรู้จุดที่จะทำให้เธออ่อนระทวยหรือจุดเสียวของเธอเอาไว้เพื่อเป็นการกระตุ้นให้เธอมีความ “ต้องการ” ขึ้นมาซึ่งจุดที่ว่านี้ก็มีหลายที่ด้วยกัน แต่จุดเด็ดๆก็คงจะเป็นที่เรากำลังจะบอกคุณนี้

จุดวาบหวามของผู้หญิง

ผม

หนุ่มๆหลายคนมองข้ามเส้นผมสาวๆไปเพราะคิดว่าคงไม่มีอะไร แต่ในความเป็นจริงมันเป็นอะไรที่ง่ายที่สุดเพราะคุณอาจเริ่มต้นจากการเขี่ยผมของเธอเล่นเบาๆเพื่อให้อารมณ์ของเธอเพลิดเพลินและพร้อมที่จะรับการกระตุ้นในส่วนอื่นตามมา

ใบหู

ส่วนใบหูจะเป็นส่วนที่สาวมีความไวต่อการสัมผัสมากที่สุดเพียงแค่คุณเอามือหรือจมูกไปคลอเคลีย อาจเป่าลมไปที่ใบหูเธอเบาๆหรือจะเอาลิ้นค่อยๆเลียไล้ไปทั่วๆใบหูก็ยังได้ เท่านี้อารมณ์ของเธอก็เตลิดเปิดเปิงแล้ว

ริมฝีปาก

เชื่อว่ายังไงคุณคงไม่พลาดจุดนี้แน่นอน เพราะริมฝีปากเหมือนเป็นประตูด่านแรกที่จะทำให้คุณได้ใกล้ชิดกับเธอ แค่ใช้ริมฝีปากอุ่นๆประกบปากหรือใช้ลิ้นชอนเข้าไปเล็กๆเธอก็พร้อมที่จะให้คุณทำอะไรกับร่างกายเธอได้แล้ว

ซอกคอ

ตรงบริเวณซอกคอนับว่าเป็นจุดเด็ดที่คุณผู้ชายห้ามผ่านไปเด็ดขาดเพราะบริเวณนี้จะเป็นจุดที่ทำให้ผู้หญิงเสียวซ่านจนแทบจะคุมอารมณ์ไม่อยู่และเป็นการตอกย้ำว่าคุณอยากได้เธอขนาดไหน โดยคุณอาจหอมสัมผัสไปเรื่อยๆหรือจะใช้ปากเป่าเบาแล้วแต่เทคนิคของคุณ รับรองว่าได้แบบนี้เธอจะอยากมีอะไรกับคุณแล้ว

สองเต้าของเธอ

บริเวณเต้านมน่าจะเป็นส่วนที่ผู้ชายส่วนใหญ่ชอบคลึงเคล้ามากที่สุด และสาวๆก็ชอบเช่นกัน เนื่องจากมันจะทำให้ทั้งเพลินและทั้งวาบหวิวไม่ใช่น้อย แต่ยังไงขอร้องให้คุณทะนุถนอมๆทำเธอเบาๆหน่อย ไม่ควรใช้ปากดูดเต้านมอย่างรุนแรงเพราะจะทำให้เธอกลัวและเจ็บจนหมดอารมณ์ไปเลยก็ได้

หน้าท้องของเธอ

เมื่อผ่านจากหน้าอกอย่ารีบลงไปที่จุดสงวนของเธอทันทีเพราะยังมีจุดสำคัญนั่นก็คือหน้าท้อง ซึ่งตรงบริเวณหน้าท้องนี้แค่เพียงคุณใช้จมูกหรือปากเคลียไปเบาๆสาวๆก็เสียวจนแทบแอ่นเอวแล้ว

น้องสาวของเธอ

จุดเด็ดนี้พลาดไม่ได้เลย ผู้ชายบางคนหยุดและจัดการเผด็จศึกเลยซะงั้น รู้ไหมว่าสาวๆแอบเซ็งมากๆ ซึ่งคุณก็เพียงแค่ใช้ลิ้นหรือจมูกไล้ไปที่ซอกขาของเธอแล้วค่อยๆใช้ลิ้นเลียไปรอบๆเนิน แหวกกลีบแล้วฉกนิดๆอย่าลืมใช้มือหรือลิ้นกระตุ้น “คลิตอริส”ด้วยเพราะนี่คือจุดสำคัญมากๆ

ขาอ่อนของเธอ

เมื่อจัดการด้วยลิ้นในจุดสงวนของสาวๆจนหนำใจน้ำของเธอจะเอ่อออกมาแสดงความพร้อมให้คุณนำน้องชายไปหาได้แล้ว แต่ถ้าคุณยังไม่รีบลองใช้ลิ้นลากลงไปที่ขาอ่อนของเธอทั้งสองข้างก่อน นี่ก็ทำให้เธอเสียวได้ไม่ใช่น้อย

เท้า

ไหนๆก็ลงไปขาอ่อนแล้ว ไปที่เท้าหน่อยเป็นไร บีบๆนวดๆเท้าของเธอ ใช้นิ้วชอนไประหว่างนิ้วแต่ละนิ้ว สาวๆจะเพลินและชอบมาก ซึ่งจุดนี้คุณอาจไม่ต้องทำอะไรนานมากเพื่อหันไปจัดการเผด็จศึกเธอต่อไป

                ด้วยจุดเด็ดทั้งหมดนี้จะทำให้สาวๆพร้อมกับการมีเซ็กส์กับคุณมากๆที่สำคัญมันจะทำให้เธอถึงสวรรค์ได้อย่างไม่ยากเนื่องจากมีการอุ่นเครื่องมาพอสมควร ยังไงหนุ่มๆก็อย่าลืมจุดเด็ดเหล่านี้ล่ะ บอกเลยว่าใช้เวลาไม่นานแต่ผลลัพธ์เยี่ยมมาก!!