Home > Sex > สัญญาณบ่งบอกว่าผู้หญิงคนนี้เซ็กส์เด็ดแค่ไหน

สัญญาณบ่งบอกว่าผู้หญิงคนนี้เซ็กส์เด็ดแค่ไหน

ผู้หญิงคนนี้เซ็กส์เด็ดแค่ไหน

นิสัยปกติของผู้หญิงไทยส่วนใหญ่จะเขินอายเรียบร้อย นิ่งๆ มองไม่ค่อยออกว่าเธอจะเป็นคนเซ็กส์เด็ดขนาดไหน ซึ่งเชื่อว่าบางครั้งผู้ชายก็ชอบผู้หญิงที่มีทีเด็ดซ่อนไว้เยอะๆไม่ใช่เรียบเฉยเป็นท่อนไม้ แบบนี้อาจจะทำให้คุณเบื่อเอา แต่ไม่เป็นไรเรามีสัญญาณบ่งบอกว่าผู้หญิงคนนี้เซ็กส์เด็ดแค่ไหน ลองนำไปใช้ดูรับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน

ดื่มเก่ง

ไม่น่าแปลกใจว่าทำไมผู้หญิงดื่มเก่งจริงมักมีทีเด็ดเรื่องบนเตียงด้วย ก็เพราะว่าฤทธิ์ของแอลกอฮอล์ที่จะเข้าไปกระตุ้นความต้องการทางเพศของเธอให้สูงขึ้นด้วยนั่นเอง งานนี้เธออาจจะขย้ำคุณให้ละลายคามือไปเลยก็ได้

เต้นเก่ง

ผู้หญิงเต้นเก่งแสดงว่าเธอชอบการแสดงออก และยิ่งมีท่วงท่าที่เข้ากับทำนองของดนตรีโยกย้ายไปซ้ายขวาได้อย่างเพอร์เฟคคุณจินตนาการได้เลยว่าไม่ว่าคุณจะพาเธอไปท่าไหนเธอก็พร้อมรับมือกับคุณแน่นอน

เป็นคนตลก

ผู้หญิงสายฮานอกจะทำให้คุณรู้สึกดีแล้วเธอยังมีทีเด็ดในเรื่องบนเตียงอีกด้วย ทั้งนี้เธอจะรู้ว่าช่วงไหนควรจะรอ ช่วงไหนควรจะเป็นกระต่ายให้เสืออย่างคุณขย้ำ

เป็นคนฉลาด

ผู้หญิงฉลาดมักไม่ได้เก่งแต่ในตำราเพราะเมื่อถึงคราวอยู่บนเตียงเธอก็มักจะฉลาดใช้ร่างกายบำเรอให้คุณมีความสุขด้วย และหลักฐานสำคัญก็คือจากงานวิจัยของศาตราจารย์ทิม สเปคเตอร์ จากวิทยาลัยคิงส์ ในกรุงลอนดอน ปี 2009 พบว่าผู้หญิงฉลาดจะทำให้ผู้ชายพอใจเรื่องบนเตียงได้ดีกว่าผู้หญิงทั่วไป

ผู้หญิงชอบกินไอติมรสกาแฟ

ผู้หญิงชอบกินไอติมรสกาแฟเธอจะเป็นคนไม่ยึดติดทั้งอดีตและอนาคตแต่จะโฟกัสปัจจุบันที่อยู่ตรงหน้าเท่านั้น ดังนั้นลีลาบนเตียงของเธอจึงแจ่มไม่ใช่น้อย

ผู้หญิงที่รู้ว่าอยากกินอะไร

ผู้หญิงที่รู้ว่าตัวเองชอบกินอะไรก็มักจะรู้ด้วยเหมือนกันว่าเธอชอบท่าเซ็กส์แบบไหนอีกทั้งไม่กลัวที่จะบอกคุณ ดังนั้นคุณจึงจัดหนักให้กับเธอได้ตามความต้องการ เรื่องบนเตียงจึงเป็นอะไรที่สนุกสำหรับคุณทั้งคู่

ผู้หญิงที่กล้าเปลือย

ผู้หญิงที่กล้าเปลือยหรือกล้าใส่เสื้อผ้าน้อยชิ้นจะเป็นคนที่มั่นใจในตัวเองมากๆและแน่นอนว่าทีเด็ดบนเตียงของเธอจะแซ่บมากเช่นกัน

ผู้หญิงถนัดซ้าย

การศึกษาในปี 2014 บ่งบอกว่า 86% ของคนถนัดซ้ายจะพอใจในเรื่องเพศของตัวเองเป็นอย่างมากและยิ่งคุณถนัดซ้ายมาเจอกับคนถนัดซ้ายอย่างเธอบอกเลยว่าเตียงลุกเป็นไฟ

ผู้หญิงชอบสบตา

ผู้หญิงแบบนี้จะมีความกล้าไม่เขินอายเมื่ออยู่บนเตียงเธอจึงจัดเต็มให้คุณได้แน่นอน

                ลองนำเทคนิคเหล่านี้ไปใช้ดู รับรองว่าผู้หญิงที่คุณเลือกจะทำให้รสรักแซ่บบนเตียงแบบไม่รู้ลืม!!