Home > Sex > 3 เส้นทางสู่จุดสุดยอดของคุณผู้หญิงโดยไม่ต้องมีเพศสัมพันธ์

3 เส้นทางสู่จุดสุดยอดของคุณผู้หญิงโดยไม่ต้องมีเพศสัมพันธ์

หากพูดถึงการทำให้คุณผู้หญิงจุดสุดยอดแล้ว หลายคนอาจจะนึกถึงการมีเพศสัมพันธ์โดยการสอดใส่เท่านั้น แต่ในความเป็นจริงมีอีกหลายวิธีที่จะทำให้คุณผู้หญิงถึงจุดสุดยอดโดยไม่ต้องมีเพศสัมพันธ์ โดย 4 วิธีนี้จะเป็นเส้นทางสู่จุดสุดยอด( Orgasms ) ได้ง่าย ๆ ที่คุณและคนที่คุณรักจะร่วมเดินทางไปด้วยกันได้

เส้นทางสู่จุดสุดยอดของผู้หญิง

การสัมผัสนวดคลึง

การนวดคลึงและสัมผัสในขั้นแรกนี้คุณผู้หญิงควรนอนคว่ำหน้า จากนั้นคุณผู้ชายเริ่มนวดต้นคอ นวดไหล่ให้ผ่อนคลายเรื่อยมาจนถึงการลูบไล้แผ่นหลัง สลับกับการโอบกอดนวดคลึงทรวงอกจากด้านหลังลากจนมาถึงเอว

จากนั้นเปลี่ยนไปนวดคลึงเป็นวงกลมที่ฝ่าเท้า ค่อยลากมือขึ้นมาบริเวณขาพับ แล้วเปลี่ยนจากการนวดคลึงเป็นการลูบไล้ไล่จากต้นขาไปจนถึงก้น แล้วนวดบริเวณขาหนีบโดยใช้นิ้วหัวแม่มือกดสไลด์ขึ้นจากขาอ่อนส่วนในมาจนถึงพับขาหนีบ เมื่อคุณผู้หญิงเริ่มคลายขาออกเป็นวงกว้างก็พลิกกลับเป็นนอนหงาย แล้วนวดบริเวณหน้าขาลากไปจนถึงเนินน้องสาวนวดคลึงเป็นวงกลมเบา ๆ แต่มีความหน่วงที่บริเวณใกล้คลิตอริส ( Clitoris ) จนกว่าคุณผู้หญิงจะถึงจุดสุดยอด

จูบ หอม ไล้ด้วยจมูก

การจูบ หอม และไล้สัมผัสด้วยจมูกนั้น จะให้ความรู้สึกสยิวซาบซ่านได้เป็นอย่างดี เริ่มด้วยการหอมแก้มแล้วลากสัมผัสมาเป็นประจงจูบอย่างดูดดื่ม ตามด้วยการจูบ และหอมบริเวณซอกคอโดยให้คุณผู้หญิงหันหลังให้ จุดสัมผัสที่สำคัญคือบริเวณติ่งหูไปจนถึงไรผม การจูบนี้ควรทำทั่วแผ่นหลังลามมาด้านหน้าผ่านรักแร้มาจนถึงทรวงอกต่ำลงมาที่สะดือ แล้วลากกลับไปที่ด้านหลังบริเวณใต้เอวที่แก้มก้น ลงไปจนถึงเข่าพับ วกขึ้นมาจนถึงน้องสาว การประจงจูบซ้ำ ๆ แบบนี้ทำให้ถึงจุดสุดยอดได้แน่นอน รวมถึงการใช้ริมฝีปากกัดขบบริเวณไรผมและต้นคอ ลามด้านหลังจนถึงคลิตอริส( Clitoris )แล้วจึงเปลี่ยนเป็นการใช้ริมฝีปากคู่กับลิ้น ตรงนี้คุณสามารถพลิกลิ้นให้พลิ้วได้เต็มที่

การใช้ซุ่มเสียงทุ้มต่ำแต่หนักแน่น

การใช้เสียงบอกรักด้วยเสียงทุ้มต่ำแต่หนักแน่นบริเวณข้างหู ควบคู่ไปกับการโอบกอดจากด้านหลัง หากทำได้ถูกต้องคู่รักของคุณจะถึงจุดสุดยอดได้มากกว่าการสัมผัสใด ๆ การถึงจุดสุดยอดด้วยวิธีการนี้คล้ายคลึงกับการสะกดจิต ถือเป็นศาสตร์ชั้นสูงที่ละเอียดอ่อนไม่สามารถทำได้บ่อยครั้ง

            การถึงจุดสุดยอดของคุณผู้หญิงนั้น จำเป็นจะต้องมีการปลุกอารมณ์ บ่มอารมณ์ และปลดปล่อยอารมณ์ ทั้งสามอย่างนี้ต้องมีความสมดุล มีจังหวะทางห้วงเวลาที่พอดีจึงจะทำได้สำเร็จ สำหรับ 3 เส้นทางสู่จุดสุดยอดที่กล่าวมาข้างต้นนี้ คือเส้นทางแปลกใหม่ที่ให้คุณกับคนที่คุณรักร่วมเดินไปด้วยกันเพื่อหาความตื่นเต้นและเพิ่มรสชาติให้ชีวิตคู่ได้ดีทีเดียว