Home > Sex > คนผอมมีเซ็กส์มันส์กว่าจริงเหรอ?

คนผอมมีเซ็กส์มันส์กว่าจริงเหรอ?

ความจริง sex ดี ๆ มันก็ไม่ได้เกี่ยวกับรูปร่างอ้วน ผอม สูง ต่ำ ดำ ขาว อะไรหรอกนะ แต่มันน่าจะเกี่ยวกับความคล่องตัวมากกว่า ซึ่งในเรื่องนี้ได้มีผลการสำรวจจากผู้ที่เคยผ่านการศัลยกรรมดูดไขมันกว่า 2,000 คน โดยมหาวิทยาลัยนอร์ดาโกตา พบว่าผู้หญิงและผู้ชายก่อนดูดไขมันทั้งไม่มีความมั่นใจเมื่อต้องมีเซ็กส์และยังเชื่อว่าน้ำหนักที่มากเกินไป ส่งผลให้พวกเขาไม่สามารถเสร็จกิจจนถึงจุดสุดยอดได้ แต่เมื่อทำการดูดไขมันแล้วกลับรู้สึกมั่นใจเพิ่มขึ้นและมีความสุขทุกครั้งเมื่อต้องร่วมกิจบนเตียง ทำไมจึงเป็นแบบนั้น และนี่น่าจะเป็นเหตุผล….

คนผอมมีเซ็กส์มันส์กว่า

 1. มีความมั่นใจในตัวเอง

ด้วยน้ำหนักที่มากเกินทำให้คนอ้วนมีรูปร่างที่เผละตาม เมื่อต้องถอดเสื้อผ้าต่อหน้าคนรักจึงอาจเขินอายในหุ่นของตัวเอง บางทีถึงกับต้องปิดไฟให้มืดสนิทเพราะกลัวว่าคนรักจะหมดอารมณ์ไปเลยทีเดียว แต่สำหรับคนผอมหรือมีรูปร่างดีก็ไม่ต้องพะวงว่าคนรักจะไม่ชอบในหุ่นของตัวเองจึงจัดการได้อย่างเต็มที่

2. ถึงจุดสุดยอดง่ายขึ้น

คนที่มีภาวะน้ำหนักตัวมากอาจจะเกิดโรคภัยไข้เจ็บถามหาเวลามีเซ็กส์จึงอาจหลั่งช้าหรือไม่เสร็จเลย ผิดกับคนผอมสุขภาพดีการร่วมรักจึงเป็นแบบปกติและเสร็จสมหวังได้ง่ายขึ้น

3. ร่วมรักได้หลายท่า

สำหรับคนอ้วนเวลาร่วมรักท่าแปลก ๆ พุงอาจจะมาขวางกั้น แต่สำหรับคนผอมหุ่นดีไม่ว่าจะเสียวท่าไหนก็สามารถจัดเต็มได้เลย

 4.กลิ่นรบกวนน้อยลง

คนอ้วนมักจะมีกลิ่นตัวรวมไปถึงเหงื่อไหลไคลย้อยได้ง่าย โดยเฉพาะเวลาเวลาออกกำลังกายหรือร่วมรัก เมื่อเจอกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์สาว ๆ อาจไม่ชอบ แต่สำหรับคนหุ่นดีกลิ่นก็จะน้อยลงตามไปด้วย

5.อวัยวะเพศใช้งานได้ตลอดความยาว

ผู้ชายอ้วนจะมีไขมันที่พอกพูนบริเวณช่วงกลางลำตัวจึงมักกลืนเอาน้องชายไปซ่อนไว้ภายใน ทำให้ความยาวของอาวุธลับสั้นจนไม่สามารถที่จะใช้งานได้ตลอดความยาว ผลที่ตามมาก็คือมันทำให้สาว ๆ ขาดความหฤหรรษ์ไปด้วย แถมบ่อยครั้งที่น้องชายไม่พร้อมปฏิบัติการอาจจะหดหายเข้าไปภายในความหนาของไขมันจนแทบมองไม่เห็น แบบนี้ยิ่งขาดความเชื่อมั่นไปใหญ่ ส่วนผู้ชายผอมหุ่นดีจะไม่มีปัญหานี้

6.อวัยวะเพศขยายตัวเต็มที่

คนอ้วนบางคนอาจเสี่ยงเป็นไขมันในเลือดสูง และมันก็จะไปพอกผนังเส้นเลือดจนเส้นผ่าศูนย์กลางของรูเส้นเลือดลดขนาดลง และเมื่อถึงเวลาปฏิบัติการจริงเลือดไปเลี้ยงได้น้อย น้องชายจึงไม่พองตัวเต็มที่จนไม่สามารถจัดการได้ ผิดกับคนผอมที่มักไม่มีปัญหาเรื่องไขมันในเลือดสูง น้องชายจึงขยายขนาดได้เต็มที่พร้อมสู้ศึก

7. ไม่ตายคาอก

คนอ้วนโอกาสที่จะเกิดหัวใจวายตายคาอกมีมาก เพราะคนอ้วนปกติหัวใจก็ต้องทำงานหนักในการสูบฉีดเลือดไปเลี้ยงร่างกายอยู่แล้ว พอต้องมาใช้กำลังฟิตเจอริ่งเพิ่มเข้าไปอีกหัวใจอาจจะหมดกำลังที่จะเต้นต่อไปก็ได้ ส่วนคนผอมหุ่นดีจัดได้แบบเต็มสูบไปเลย

                ข้อดีของการมีรูปร่างผอมหุ่นดีนอกจากจะได้ร่างกายแข็งแรงปราศจากโรคแล้ว เรื่องบนเตียงยังพบอุปสรรคน้อยมากดังนั้นรักษาหุ่นให้ดูดีไว้ก่อนดีกว่า แต่ยังไงอย่าปล่อยให้ผอมแบบกุ้งแห้งล่ะ เพราะอย่างนั้นก็อาจหมดเรี่ยวหมดแรงทำรักได้ไม่ตลอดรอดฝั่งเหมือนกัน….