Home > Sex > 5 ลุค เมื่อต้องไปเดินชิลคืนออกเดท ให้คุณกลายเป็นหนุ่มมากเสน่ห์

5 ลุค เมื่อต้องไปเดินชิลคืนออกเดท ให้คุณกลายเป็นหนุ่มมากเสน่ห์

ลุคคืนออกเดท

ว่ากันด้วยเรื่องของความสัมพันธ์ เอาจริงๆไม่มีใครอยากโสดนานๆ บางคนอาจจะบอกว่ารักชีวิตสุขสำราญไม่มีคนมาคอยตามให้กวนใจ แต่เชื่อเถอะมันคือข้ออ้างของคนไม่มีใคร!! ถ้ามีสักคนเดินเข้ามาในชีวิตคุณ สีสัน ความสดใส และความรักจะชักจูงคุณให้มีพลังมากขึ้นแน่ๆ โดยเฉพาะในช่วงแรกของการออกเดท หนุ่มๆต้องเตรียมตัว เตรียมกาย เตรียมใจ เตรียมความพร้อมกันซักหน่อย อย่าปล่อยให้คืนแรกในการเปิดตัวของคุณแย่จากการไม่ใส่ใจตัวเอง กับ 5 ลุค เมื่อต้องไปเดินชิลคืนออกเดท ที่จะทำให้คุณดูแพรวพราวจนสาวหลงใหลจากลุคที่คุณสามารถนำมาปรับใช้ที่เอามาฝากกัน

แจ๊คเก็ตเท่ๆเพิ่มระดับให้คุณเป็นหนุ่มร็อคสุดเร้าในคืนแรก

ลุคคืนออกเดท

หนุ่มเซอสะอาดมาดหนุ่มร็อค ลองหยิบแจ๊คเก็ตหนังเท่ๆมาแมทช์กับยีนส์ตัวเก่ง และเสื้อยืดสีเข้มๆสักตัวกับ Sneaker หรือรองเท้าหนัง  เพิ่มเลเวลให้ลุคเข้มๆของคุณดูคมและโดดเด่นมากขึ้น ยิ่งถ้าคุณเป็นสาย Biker ที่มาพร้อมกับความเร็วและความแรงของพาหนะคู่ใจ  ลุคนี้พร้อมโปรยเสน่ห์เหลือหลาย และไม่มีแพ้ฟาล์วเป็นแน่แท้ แต่ถ้าจะให้มาทั้งภาพและกลิ่นที่ยั่วยวนลองฉีดน้ำหอมในแนว BVLGARI MEN IN BLACK ที่เติมเสน่ห์ของกลิ่นหนังยั่วๆ อำพัน และดอกไอริสและเหล้ารัม คือเดทคุณอาจจะต้องโดนขย้ำโดยสาวๆก็เป็นได้

สูทในสไตล์ลำลองน่ามองน่าหลงใหล

ลุคคืนออกเดท

สำหรับหนุ่มๆเนี๊ยบๆแต่ยังอยากให้ดูลุคสบายๆ ลองหยิบสูทมาทำให้เป็นสไตล์ลำลองน่ามองและดูอบอุ่นจากโทนสีเทา น้ำตาลอ่อนหรือสีครีมในแบบ Monochromatic color style ที่สีบนและสีล่างเป็นสีเดียวหรือใกล้เคียงกัน ด้านในใส่เสื้อยือโทนสีสะอาดอย่างขาวครีม ให้ลุคดูสดใสมากขึ้นกับ Sneaker แนวสปอร์ตให้ไม่ดูทางการจนเกินไป แล้วเติมน้ำหอมกลิ่นอ่อนๆ อย่างแนว Polo Sport หรือ  allure homme sport คุณคือายในฝันที่สาวๆตามหาแน่แท้

เชิ้ตขาวสะอาด กับยีนตัวโปรด เรียบ เท่ ไม่ธรรมดา

ลุคคืนออกเดท

ยังไงก็ยังการันตีว่า แฟชั่นที่เน้นความธรรมดา เรียบง่าย มีความเป็นธรรมชาติ   มีการคุมโทนสีที่อบอุ่นมิกแอนด์แมทช์ง่าย เช่นสีขาว เทา ดำ น้ำตาล ครีม คัตติ้งเสื้อผ้าไม่ซับซ้อนเน้นเรียบแต่เน้นความใส่ใจในการเลือกอย่างมีคุณภาพในแบบ Minimal ยังไงก็ทำให้คุณดูเป็นหนุ่มเท่ๆ เรียบๆ ขรึมๆ แต่เข้าถึงง่าย ลองฉีดน้ำหอมกลิ่นอ่อนๆสะอาดๆอย่างDavidoff cool water ก็ทำให้มิติความเรียบง่ายแต่มากเสน่ห์ของคุณน่าหลงใหลมากขึ้นอีกเสตปไปเลย

เป็นตัวเองในแบบง่ายๆสไตล์ เสื้อยืดกางเกงยีนส์

ลุคคืนออกเดท

สำหรับหนุ่มสบายๆ เป็นตัวของตัวเองมากๆ แค่คุณมีกางเกงยีนส์ดีไซน์สวยเหมาะกับรูปร่าง  เนื้อผ้าดีๆสักตัว สีฟอกซีดแบบนี้ก็เท่ได้ ส่วนเสื้อถ้าจะให้ดีก็ควรเป็นสีขาว สีเทา  หรือสีดำ ที่ลงตัวกับกางเกงยีนส์ทุกสี เติมสร้อยข้อมือและสร้อยขอให้ความเรียบง่ายสุดๆของคุณดูมีคาแรคเตอร์มากขึ้น หรือจะหยิบเสื้อเชิ้ตสียีนส์ผ้าบางๆมาคลุมทับอีกทีก็ไม่แปลก แน่นอนในเรื่องของสไตล์ไม่มีผิดไม่มีถูก ขอแค่เป็นตัวคุณเองแต่งแล้วมั่นใจ ก็ไม่มีผิดไม่มีถูก อย่าลืมใส่อาฟเตอร์เชฟหลังโกนหนวดให้มีกลิ่นหอมอ่อนๆเป็นเสน่ห์ยั่วใจกันด้วยนะ

เพิ่มลุคสดใสในสไตล์หนุ่ม Colorblock

ลุคคืนออกเดท

สำหรับหนุ่มร่าเริงลุคสนุกๆ มาจัดเต็มกับการแต่งตัวแนวนี้กันดีกว่า และสีสันของเสื้อผ้าไม่ได้จำกัดไว้สำหรับผู้หญิงเท่านั้น ผู้ชายก็สามารถสวมใส่เสื้อผ้าหลากสีสันดูสนุกตรงกับคาเรคอเตอร์คุณ เลือกสีตัดกันสุดขั้วอย่าง ส้มเขียว สำหรับเสื้อยืดหรือแจ๊คเกต ละวางองค์ประกอบสีจากช่วงล่างจากสีเรียบๆอย่างยีนส์ฟอก หรือสีครีมของกางเกง ก็เพิ่มให้ลุคสนุกของคุณดูเป็นผู้ชายขี้เล่นและน่าหยิกน่าหยอกในคืนแรกของการออกเดทที่โดดเด่นได้ เพิ่มความยั่วยวนด้วย Sauvage by Dior รับรองครบสูทหนุ่มนักรักที่สาวๆหลงแน่นอน

จะลุคไหนสไตล์ไหน สิ่งสำคัญที่สุดคือการเป็นสุภาพบุรุษ  ให้เกียรติหญิงสาว เพราะต่อให้ภายนอกเท่ ยั่วยวนน่าหลงใหล แต่ความคิดทัศนคติภายในคุณแย่ คุณก็จะไม่สามารถเก็บเกี่ยวมิตรภาพและความสัมพันธ์ระยะยาวได้แน่นอน!!

maxim.in.th