Home > Sex > เซ็กส์ด้วยปากกระตุ้นเธอยังไงให้หวิวจนตัวลอย

เซ็กส์ด้วยปากกระตุ้นเธอยังไงให้หวิวจนตัวลอย

หนึ่งสิ่งที่ผู้หญิงชอบมากที่สุดก็คือการ “ออรัลเซ็กส์” ซึ่งจากผลการวิจัยบ่งบอกไว้อย่างชัดเจนว่าผู้หญิงถึงร้อยละ 73 ชอบที่จะให้ผู้ชายของเธอทำรักด้วยปาก แต่ปัญหาก็คือผู้ชายส่วนหนึ่งไม่กล้า ไม่ชอบ หรือทำไม่เป็น ไม่รู้ว่าจะกระตุ้นยังไงให้เธอพอใจ แถมบางทีอาจทำให้เลอะเทอะไปซะงั้น จะดีกว่าไหมหากคุณจะมาลองฝึกการทำรักด้วยปากแบบง่าย ๆ แต่ได้ผลขั้นเทพเพื่อเอาใจสาวคนรักของคุณ

เซ็กส์ด้วยปากกระตุ้นสาว

1.ทำใจให้ชอบก่อน

ไม่ว่าจะทำอะไรที่เป็นการฝืนมันก็จะทำออกมาไม่ดี ดังนั้นหนุ่ม ๆ ที่ยังไม่เคยทำมาก่อนก็ควรปรับความคิดซะใหม่ว่า มันคือสิ่งดี ๆ ที่คุณจะทำให้คนรักของคุณ มันคือความสุขร่วมกัน หากคุณไม่มั่นใจเรื่องความสะอาดหรือกลิ่น ก็ชวนเธอไปอาบน้ำชำระร่างกายด้วยกันก่อน คราวนี้ก็ไม่มีอะไรมาขัดขวางคุณได้แล้ว

2. เลียขอบถ้ำ

เมื่อคุณเล้าโลมสาว ๆ จนมาถึงเนินสวรรค์ บรรจงลงลิ้นเลียสำรวจรอบ ๆ บริเวณขอบถ้ำก่อนจากนั้นจึงค่อยๆ ส่งลิ้นไปเข้าไปสัมผัสภายในจากปากทางขึ้นไปจนด้านบนสุดแล้วลากลงมาที่ปุ่มสวาทใช้ลิ้นกระตุ้นเล็กๆ แล้วลากลิ้นลงมาด้านล่างเป็นแนวตรง ด้วยเทคนิคนี้หัวใจของเธอจะเต้นระรัวเลยทีเดียว

3. ครอบครองกลีบ

เมื่อคุณจู่โจมตรงกลางถ้ำไปแล้วคราวนี้ก็มาถึงกลีบทั้งสองด้าน ให้คุณค่อย ๆ เลียไปทั้งสองด้านของกลีบด้วยความพริ้ว และนี่เองคือการพิสูจน์ความสามารถที่เหนือกว่าในเรื่องเซ็กส์ของคุณ

4.ส่งลิ้นเข้าออก

ส่วนที่รับรู้ความรู้สึกของสาว ๆ ได้อย่างดีนั่นก็คือช่วง 1 นิ้วแรกจากปากทางเข้าถ้ำเข้าไปในรู เนื่องจากตรงจุดนี้เป็นที่รวมของปลายประสาทคุณจึงต้องส่งลิ้นเข้าและออกอย่างช้า ๆ วนไปมาตรงบริเวณปากทางนั้น

5.กระตุ้นคลิตอริส

ตรงปุ่มคริสตอริสคือปุ่มสุดยอดความเสียวของเธอและไวต่อการกระตุ้นมาก ๆ ลองใช้มือทั้งสองข้างแยกกลีบออกแล้วตวัดลิ้นไปที่ปุ่ม ปล่อยอารมณ์ให้เพลิดเพลินตามความรู้สึก เท่านี้สาว ๆ ก็แทบจะกรีดร้องแล้ว

6.ดูดปุ่ม

ไม่เพียงแต่การตวัดลิ้นเลียปุ่มเท่านั้น คุณยังสามารถดูดปุ่มให้เธอได้อีกด้วย สำคัญที่สุดคือระวังฟันจะไปสัมผัสกับเนื้ออ่อนตรงนั้น ซึ่งมันจะทำให้เป็นประสบการณ์ที่เลวร้ายมากกว่าความเสียว

7.ดูดและสะบัดลิ้น

มันยังไม่สาแก่ใจเพราะการดูดเฉย ๆ อาจยังไม่อาจทำให้เธอถึงสวรรค์ชั้น 7 ลองดูดแล้วสะบัดลิ้นเลียด้วยสิ มันจะเป็นการกระตุ้นให้เธอซึ้งสวรรค์อย่างดี

8. ใช้นิ้วเป็นอาวุธเสริม

ระหว่างที่คุณสนุกกับการใช้ลิ้นนั้นหากอยากให้เธอเปล่งเสียงครางออกมา ลองเอาลิ้นออกแล้วใช้นิ้วของคุณสะกิดปุ่มเบา ๆพร้อมแหย่รูปากถ้ำเข้าออก บอกเลยคราวนี้สาว ๆ จะเกร็งหวิวแอ่นตัวจิกผ้าปูที่นอนแทบขาด

9. ครางออกมาเพื่อฟ้องว่าคุณอร่อย

หากคุณทำรักด้วยปากแล้วมันเพลิดเพลินแสนอร่อย อย่าลืมครางในลำคอ เธอจะได้รู้ว่าคุณมีความสุขจริงไง

และนี่คือวิธีทำรักด้วยปากขั้นเทพ ที่ไม่ว่าสาว ๆ คนไหนได้เจอก็ต้องเคลิ้มพร้อมยอมพลีกายให้ทุกครั้งที่คุณต้องการ ไม่อยากให้คุณแค่เชื่อแต่อยากให้คุณเอาไปลองคืนนี้เลย!!