Home > Sex > ทริคเด็ดเพื่อเซ็กส์สุดเร่าร้อน

ทริคเด็ดเพื่อเซ็กส์สุดเร่าร้อน

อะไรที่มันซ้ำซากจำเจบ่อยๆบางทีมันก็เบื่อและสุดเซ็ง เซ็กส์ก็เหมือนกันหากยังเล่นแบบเดิมๆเหมือนเดิมอยู่เรื่อยๆมันอาจหมดมุขแล้วก็พาลจะไม่ทำซะดื้อๆ จะดีกว่าไหมหากเราจะมาลองใช้ทริคเด็ดที่แปลกใหม่เพื่อเซ็กส์ที่สุดยอดพร้อมกัน

ทริคเด็ดเพื่อเซ็กส์สุดเร่าร้อน

1. จับมือเธอไว้

รู้ไหมว่าเวลาที่คุณทำรักพร้อมกุมมือเธอไว้ตลอด สาวๆมักชอบที่สุดเพราะมันเหมือนความผูกพันของคุณและเธอมีเพิ่มขึ้นทุกวัน

2. ลองตื้นๆ

หนุ่มๆส่วนใหญ่มักคิดว่าการที่เอาน้องชายมุดเข้าหาน้องสาวลึกๆเป็นอะไรที่ทำให้มันเสียวสาแก่ใจมาก แต่บางทีการเล่นตื้นหรือเพียงแค่ 1 ใน 3 ของปากทางเข้าก็เจ๋งเหมือนกัน เพราะส่วนนอกสุดตรงนี้เป็นศูนย์รวมประสาทภายในของน้องสาวเธอมากกว่า 90 เปอร์เซ็นต์ เมื่อคุณสอดใส่เข้าไปอย่างตื้นๆและทำไปเรื่อยๆแบบนี้มันก็จะทำให้เสียวไม่ใช่น้อย

3. จัดการด้วยนิ้ว

ในขณะที่คุณนำน้องชายของคุณเข้าถ้ำมันอาจจะวาดลูกเล่นได้ไม่มาก นอกจากเพียงแค่สูบเข้ากับสูบออกจะดีกว่าไหมถ้าคุณจะดึงมันออกเป็นระยะๆแล้วให้นิ้วหรือสองนิ้วของคุณทำหน้าที่แทนบ้าง

4. วาดลวดลายด้วยลิ้น

ผู้หญิงเกือบร้อยทั้งร้อยจะชอบให้คุณใช้ลิ้น ยิ่งคุณใช้ลิ้นเก่งมากเท่าไหร่เธอก็ยิ่งเสียวสุขสมมากเท่านั้น คุณจึงจำเป็นต้องบริหารลิ้นไว้บ้างซึ่งการบริหารลิ้นง่ายๆก็คือการออกกำลังกายลิ้นวันเว้นวันด้วยการกินโยเกิร์ตจากถ้วยแบบใช้ลิ้นเพียงอย่างเดียว พยายามกวาดลิ้นกินโยเกริ์ตให้เกลี้ยงมากที่สุดทุกซอกทุกมุมจนถึงขอบถ้วย งานนี้พอถึงเวลาจริงลิ้นคุณจะพริ้วสุดๆ 

5. จัดการจุดจีสปอร์ต

หนุ่มส่วนใหญ่มักรู้ว่าจุดที่เสียวที่สุดของผู้หญิงก็คือจุดจีสปอร์ตนั่นเอง ปัญหาคือคุณยังไม่รู้ว่ามันอยู่ตรงไหน เอาแบบนี้ซิลองใช้นิ้วหรือสองนิ้วของคุณสอดเข้าไปในถ้ำแล้วงอนิ้วขึ้นด้านบนพร้อมกัน คุณจะพบบริเวณคล้ายฟองน้ำขนาดเท่าเหรียญสลึง ให้คลึงมันเบาๆ เป็นวงกลม แล้วดูว่าสาวๆมีปฏิกิริยาตอบสนองอย่างไร หากเธอซี๊ดแถมตัวบิดเกร็งนั่นแหล่ะใช่เลย

6. ดูดให้คราง

ปุ่มคลิตอริสของสาวๆเป็นปุ่มที่มีความไวต่อความรู้สึกมาก แต่มันก็ไม่ใช่ปุ่มที่จะกดได้อย่างพร่ำเพรื่อเพราะบางทีเธออาจจะรำคาญ จะดีกว่าไหมหากคุณเลือกกดในช่วงที่อารมณ์เธอกำลังกระเจิง ทีเด็ดคือ ใช้นิ้วหัวแม่มือกับนิ้วชี้ช่วยแหวกทาง แล้วสัมผัสปุ่มเบาๆ ด้วยลิ้นของคุณ ก่อนจะค่อยๆ อมแล้วดูดอย่างเบาๆ คอยสังเกตหน้าของเธอด้วย เพิ่มแรงดูดถ้าเธอชอบและเลิกทำทันทีถ้าเธอแสดงสีหน้าว่าเจ็บ

7. เพิ่มรสชาติด้วยดิลโด้

มันไม่จำเป็นซะหน่อยว่ามีของคุณแล้วจะมีของเล่นอย่างดิลโด้อีกไม่ได้ เพราะเมื่อเวลาที่สาวๆมีอารมณ์ น้องสาวของเธอจะขยายตัวขึ้น จนบางครั้งน้องชายคุณก็อาจเติมเต็มเธอไม่พอ ดีลโด้นี่แหล่ะคือผู้ช่วย และเมื่อมีของเล่นมาทำงานแทนแล้วคุณยังสามารถใช้ มือ ปาก กับน้องชายของคุณไปซุกซนบริเวณอื่นได้อีกด้วย

8. เล่นนอกบ้าน

บางทีการใช้บริการในบ้านบ่อยๆอารมณ์มันก็ซ้ำซากจำเจ เอาเป็นว่าลองเปลี่ยนบรรยากาศดูบ้างดีไหม ลองเลือกสถานที่นอกบ้านที่ปลอดภัยจากสายตาผู้คนและกล้องแอบถ่าย ใส่เสื้อผ้าที่พร้อมจะถอดหรือเล่นได้แบบไม่ต้องถอดเลย อย่างชุดกระโปรงกับกางเกงลำลองขาสั้น หาจังหวะเหมาะๆ แล้วจัดการมันสุดๆแบบรวดเร็ว แล้วคุณจะพบว่ามันฟินมากกกกกก

                ลองนำทริคเซ็กส์สุดเร่าร้อนนี้ไปใช้ บางทีมันอาจจะทำให้เซ็กส์สุดแสนธรรมดากลายเป็นสวนสนุกเอเวอร์แลนด์เกาหลีที่สุดตื้นเต้นก็ได้