Home > Sex > วิธีสังเกตว่าสาว ๆ ถึงสวรรค์ชั้น 7 จริง ๆ

วิธีสังเกตว่าสาว ๆ ถึงสวรรค์ชั้น 7 จริง ๆ

โดยธรรมชาติผู้หญิงกับผู้ชายอาการที่บ่งบอกว่าถึงสวรรค์ชั้น 7 แล้วจะแตกต่างกันสำหรับผู้ชายก็คงจะดูไม่ยากนั่นก็คือมีน้ำรักฉีดพ่นออกมา แต่สำหรับสาวๆมันไม่มีอะไรบ่งบอกว่าเธอได้ถึงจุดสุดยอดแล้วแถมบางทีทำไปเธอก็แกล้งบอกเอาใจคุณว่าเธอเสร็จแล้ว หากเธอเสร็จก็ดีไปแต่ถ้าเธอไม่เสร็จเป็นแบบนี้บ่อยๆอารมณ์ของเธอก็จะค้างเติมจนเกิดความเบื่อหน่ายในการร่วมรักกับคุณได้ดังนั้นจะดีกว่าไหมหากคุณจะมาสังเกตดูด้วยตัวเองว่าคนรักของคุณถึงสวรรค์ชั้น 7 จริงๆ

สาวๆถึงสวรรค์ชั้น7

1 ตัวแอ่นเกร็ง

อาการนี้สาว ๆ ไม่ว่าคนไหนถ้าถึงจุดสุดยอดก็จะเป็นด้วยกันทั้งนั้นแต่อาจจะมีอาการเกร็งที่แตกต่างกันไปบางคนก็อาจจะเกร็งช่วงล่างลอยขึ้นมาโดยเท้าติดกับเตียงแน่น บางคนอาจจะเกร็งแล้วบิดตัวไปมา ซึ่งคุณสามารถสังเกตเห็นได้แน่นอน

2.กอดรัดแน่น

เมื่อคุณทำรักกับสาว ๆ จนเธอถึงจุดสุดยอดอาการหนึ่งที่จะบ่งบอกอย่างเห็นได้ชัดก็คือ การกอดหากเธอกอดคุณ ๆ อยู่แล้วเธอจะกอดรัดคุณแน่นขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า จนบางทีคุณอาจงงว่าเธอเอาเรี่ยวแรงมาจากไหน ก็ให้รู้ไว้เลยว่าอาการแบบนี้เธอกำลังเสียวสุด ๆ

3. เปล่งเสียงร้อง

ในบางช่วงระหว่างทำรักหากเธอพอใจเธออาจส่งเสียงครางในลำคอ แต่ถ้าเธอถึงจุดสุดยอด เธอจะเปล่งเสียงร้องออกมา อาจจะเป็นแบบยาวนานหรือค่อย ๆ ดังขึ้นแสดงว่าเธอกำลังเสียวสุด ๆ จึงระบายอารมณ์ออกมาด้วยเสียงของเธอ

4. จิกทุกสิ่ง

เมื่อสาวๆเกร็งสุดจากการถึงจุดสุดยอดเธอจะติดทุกอย่างที่ขวางหน้าไม่ว่าจะเป็นหมอนผ้าห่มผ้าปูที่นอนเดี๋ยวตัดหรือแม้แต่เนื้อแน่นๆของคุณไม่ว่าจะเป็นต้นแขนหัวไหล่กลางหลังหรือก้น  หากคุณรู้สึกเจ็บก็ปล่อยๆเธอไปละกัน

5. หน้าท้องแขม่วแน่น

สาว ๆ บางคนอาจมีอาการหน้าท้องแขม่วแน่นตั้งแต่ช่วงพีคจนถึงช่วงใกล้ ๆ จะถึงจุดสุดยอด บางคนอาจเป็นยาวนานหรือบางคนอาจจะเป็นช่วงถึงจุดสุดยอดแล้วทีเดียว ก็ลองสังเกตดูหากเป็นแบบนี้แสดงว่าเธอฟินสุด ๆ

6. เม้มริมฝีปากแน่น

อีกหนึ่งอาการที่บ่งบอกว่าสาว ๆ กำลังสยิวอยู่จริง ก็คือการเน้นริมฝีปากแน่น บางครั้งเน้นจนหน้าตาเหยเกขอให้รู้ไว้เลยว่าเธอไกล้ได้ที่แล้วล่ะ

7. น้องสาวตอด

ในขณะที่คุณสูบน้องชายเข้าออกน้องสาวให้เธออยู่นั้น หากสัมผัสได้ว่ามีการขมิบตอดแสดงว่าเธอนั้นเสร็จแล้วและสิ่งนี้เองที่หนุ่มชอบนักชอบหนายิ่งตอดแรงก็ยิ่งชอบจริงไหมล่ะ

8. หัวใจเต้นแรง

สาวพิเศษสมอารมณ์หมายหัวใจของเธอจะเต้นตึกๆแรงออกมาจนคุณสัมผัสได้แถมมีอาการมือไม้อ่อนแข็งตัวเพราะสิ้นแรงก่อนจะหายใจหอบเหนื่อยซึ่งอาการนี้แหละเป็นการเช็คได้เลยว่าเธอเสร็จสมอารมณ์หมายที่สุดแล้ว

9. แก้มแดงเปล่งปลั่ง

อีกหนึ่งอาการที่แสดงออกว่าเธอถึงจุดหมายแล้วก็คือ แก้มเธอจะออกแดง ๆ เนื่องจากเลือดลมสูบฉีดดีนั่นเอง

                นี่คืออาการของสาว ๆ ถึงจุดสุดยอดแต่บอกไว้ก่อนว่ามันจะไม่ได้แสดงออกครบทุกอย่างนี้ บางคนอาจจะเกิดขึ้นอย่างเดียว หรือหลายอย่าง แต่ถ้าอาการเหล่านี้ไม่ปรากฏเลยคุณคงต้องกลับไปพัฒนาฝีมือใหม่ก่อนนะ….