Home > Sex > ท่าเซ็กส์เด็ด ทั้งเสร็จทั้งเสียว!!

ท่าเซ็กส์เด็ด ทั้งเสร็จทั้งเสียว!!

ธรรมชาติของผู้หญิงมักจะเสร็จช้ากว่าผู้ชาย บ่อยครั้งจึงมักเกิดปัญหา “เสียวแต่ไม่เสร็จ”ค้างเติ่งไม่ถึงสวรรค์สักที จึงต้องเป็นเรื่องของคุณแล้วที่จะต้องช่วยเธอ ซึ่งวันนี้เรามีท่าเด็ด “ทั้งเสร็จทั้งเสียว”ที่รับประกันได้เลยว่าเธอจะเสียวจนตัวลอยแถมเสร็จแน่นอน 

ท่าเซ็กส์เด็ด

The Down but Not Out

ท่านี้ฟังดูอาจจะงงว่ามันคือท่าอะไร  ซึ่งถ้าบอกว่ามันคือท่า doggy style หรือท่าหมาแบบประยุกต์น่าจะคิดออกง่ายกว่า โดยท่านี้จะปรับเปลี่ยนท่าจากดอกกี้นิดหน่อย ด้วยการให้สาวๆนอนราบแทนคุกเข่า 4 ขา จากนั้นคุณทาบทับอยู่ด้านบน อย่าลืมให้สาวๆแอ่นสะโพกขึ้นด้วยเพื่อเปิดทางให้น้องชายของคุณเข้าได้ง่ายขึ้น ที่สำคัญท่านี้จะทำให้สาวตอดรัดคุณได้แบบแนบชิดขึ้นด้วย ว่ากันว่าความเสียวระดับ 4 ดาว แถมเสร็จแน่นอน

Woman on Top 

ท่านี้ผู้ชายส่วนใหญ่ชอบเพราะงานนี้สาวๆ เขาจะคุมเกมส์เอง โดยให้คุณนอนราบกับพื้นจากนั้นเธอสวมทับเข้าหาคุณ ดังนั้นไม่ว่าจะเป็นความลึกหรือความเร็วเธอสามารถจัดได้ตามต้องการ ที่สำคัญคลิตอริสของเธอจะเปิดโล่งให้คุณหรือเธอจัดการกระตุ้นง่ายๆด้วยมือ หรือเธอจะโน้มตัวไปข้างหน้าให้คลิตอริสถูไปกับช่วงโหนกของคุณก็ได้ งานนี้ไม่เสียวและเสร็จให้มันรู้ไป 

The Standing Dragon

ท่ามังกรผงาดคุณอาจพบเจอได้บ่อยในหนังโป๊ทั่วไป เคยสงสัยไหมว่าทำไมเขาจึงชอบเลือกท่านี้ ซึ่งเหตุผลก็คือมันเด็ดชนิดที่ว่าผู้หญิงจะต้องร้องซี๊ดส์กันเลยทีเดียว ซึ่งท่านี้จะใช้ขอบเตียง ขอบโต๊ะให้เป็นประโยชน์ โดยให้ผู้หญิงคุกเข่าสี่ขาบนขอบเตียงหันก้นให้คุณ จากนั้นคุณยืนสวมเข้ามาทางด้านหลังแล้วจัดการจนเสร็จ งานนี้ระดับความเสียวหนุ่มๆที่เคยลองต่างยกให้ไปเลย 5 ดาว

The Lusty Leg Wrap 

มาที่ท่านี้กันบ้างบอกเลยว่ามันไม่ยากแต่มันจะทำให้สาวๆเสียวจนแทบจิกผ้าปูที่นอนกันเลยทีเดียว โดยเริ่มจากสาวๆ นอนหงาย จากนั้นคุณนอนตะแคงอยู่ระหว่างขาของเธอ จัดท่าให้เจ้าหนูพร้อมรบ เสร็จแล้วสาวๆเอาขาทั้ง 2 ข้างไขว้รัดรอบเอวของคุณไว้ ท่าพร้อมก็รบได้เลย ซึ่งท่านี้มีข้อดีตรงที่คุณและเธอจะไม่เหนื่อย จึงสามารถปฏิบัติการให้เธอถึงฝั่งฝันได้แน่นอน

The Pretzel หรือ The Camel Ride

ท่าขี่อูฐเป็นอีกท่าที่น่าสนใจเพราะข้อดีของท่านี้คือคุณสองคนจะได้มองหน้ากันตลอด แถมน้องชายยังสามารถเข้าได้ลึกมากๆ โดยเริ่มจากสาวๆนอนตะแคงเล็กน้อย ส่วนคุณนั่งคุกเข่าขึ้นคร่อม แล้วยกขวาของเธอขึ้นเพื่อเปิดทางให้สอดใส่เข้าไปได้ งานนี้ระดับความฟินสาวๆกดเลิฟรัวๆให้เลย

The Sit and Straddle

ท่านี้เป็นท่านั่งประจันหน้ากันที่จะทำให้คุณประสานตาและแนบชิดมากขึ้นไปอีก โดยเริ่มจาก คุณนั่งยืดขาจัดให้น้องชายผงาดขึ้นมา จากนั้นสาวๆค่อยๆสวมทับในท่านั่ง แอ่นก้นไปด้านหลัง ให้ท้องสัมผัสกัน ข้อดีของท่านี้สาวๆ จะจัดการความเสียวได้เองแถมยังสามารถถูคลิตอริสเข้ากับโหนกเนื้อของคุณได้อีกด้วย

The Sweet Spoon

ปิดท้ายกันที่ท่านี้ ซึ่งมองเผินเผินอาจจะดูคล้ายธรรมดาแต่ความจริงมันหวานและฟินมาก สามารถนำมาเป็นท่ากระชับรักได้อย่างดี โดยคุณและเธอนอนตะแคงซ้อนกันแล้วจัดการให้เจ้าหนูมุดถ้ำให้เข้าที่เข้าทาง ซึ่งระหว่างที่ป้ำกันอยู่คุณยังสามารถกอดเธอจากด้านหลัง ไซ้หลังคอ หรือนวดคลึงหน้าอกได้ตามใจ ที่สำคัญยังสามารถถูคลิตอริสช่วยให้สาวๆเสร็จเร็วได้อีกด้วย จึงนับว่าเป็นท่าเด็ดที่แนบแน่นถูกใจสาวๆจริงๆ

 ด้วยท่าเหล่านี้คุณสามารถเลือกใช้ได้ตามชอบหรือจะช่วยเลือกกับสาวๆก็ได้ รับประกันงานดีเสียวและเสร็จแน่นอน!!