Home > Sex > กระชับรักให้แน่นฟิตด้วยท่วงท่าฮิตตลอดกาล

กระชับรักให้แน่นฟิตด้วยท่วงท่าฮิตตลอดกาล

ปัญหาการหลวมคลอนคงเป็นหนึ่งในปัญหาที่สำคัญของคู่รักมาราธอนหลายคู่ บางครั้งการใช้งานบ่อยก็มิใช่สาเหตุหลักของปัญหานี้เสมอไป การขาดการบริหารร่างกายหรือออกกำลังกายอย่างถูกวิธีก็เป็นปัจจัยสำคัญเช่นกัน การออกกำลังกายน้องสาวนั้นมีวิธีที่หลากหลาย แต่ทุกวิธีล้วนต้องใช้เวลาในการยกเครื่องทั้งสิ้น

กระชับรักให้แน่นฟิต

จะดีแค่ไหนถ้าคุณสามารถออกกำลังกายน้องสาวให้กระชับรักจนแน่นฟิตได้ทุกครั้งที่ร่วมรัก แถมยังทำให้คุณสัมผัสความสุขขั้นสุดยอดได้ยาวนานขึ้น ด้วย 3 ท่วงท่าฮิตต่อไปนี้

กวางเหลียวหลังหรือท่าหมาน้อย

ท่านี้ทำได้ง่าย ๆ เพียงคุณผู้หญิงทำท่าคลานแบบก้นกระดก กางขาออกเล็กน้อยเพื่อให้คุณผู้ชายสามารถกระชับพื้นที่รักได้เต็มจังหวะ เมื่อเริ่มบรรเลงจนจังหวะเข้าที่แล้วคุณผู้หญิงเริ่มบริหารน้องสาวด้วยการเกร็งก้นตามจังหวะ ด้วยการบริหารท่านี้เป็นประจำจะทำให้คุณฟิตแน่นขึ้น ทั้งยังทำให้ได้บั้นท้ายที่กลมกลึงสวยงามไม่หย่อนคล้อยอีกด้วย ด้วยอานุภาพแห่งท่วงท่านี้จะทำให้คุณได้สัมผัสกับความสุดยอดจากจุดจี ( G – Spot ) อีกด้วย หากคุณผู้หญิงรู้สึกปวดปัสสาวะจากท่านี้ให้ปลดปล่อยออกมาได้เลย ไม่ต้องกังวล เพราะนั่นคือการถึงจุดสุดยอดจากจุดจี ( G – Spot Orgasms ) ไม่ควรกลั้นเพราะจะทำให้รู้สึกจุกจนสูญเสียความสุขไป

สาวน้อยควบม้า

ท่านี้อาจเป็นท่าโปรดของหลายคน เพราะเป็นท่าที่สามารถควบคุมจังหวะเอง โดยคุณผู้หญิงจะเป็นคนขึ้นนั่งควบคุมจังหวะเอง ด้วยเหตุนี้จึงเป็นท่าที่ถึงจุดสุดยอดได้ง่าย ทั้งยังเป็นท่าที่เข้าลึกถึงใจจากการกดจากด้านบน การบริหารออกกำลังกายน้องสาวสามารถทำได้ด้วยการเกร็งขมิบสลับกับการเกร็งท้องน้อย การเกร็งท้องน้อยนี้จะทำให้จุดจี ( G – Spot ) ถูกสัมผัสจนถึงจุดสุดยอดได้อย่างง่ายดาย

ยกขาชี้ฟ้าท้าอธรรม

เพียงคุณผู้หญิงนอนราบชิดขาให้ชิดที่สุดเท่าที่จะทำได้ ท่านี้คุณผู้ชายยกขาทั้งสองข้างของคุณผู้หญิงขึ้นโดยไม่ให้ขานั้นแยกออกจากกัน หากคู่รักที่ไม่ได้ทำการออรัล( Oral sex )ก่อนเริ่มปฏิบัติกิจอาจจะทำท่านี้ได้ยาก และอาจทำให้เจ็บปวดทั้งสองฝ่าย แต่หากทำได้แล้วการเริ่มท่าบริหารน้องสาวก็ทำได้โดยการวางขาไขว้ซ้อนกันแล้วเกร็งก้นสลับกับการขมิบ ท่านี้จะช่วยให้ถึงจุดสุดยอดได้นานขึ้นเนื่องจากความฟิตแน่นของน้องสาว

            การออกกำลังกายหรือทำท่าบริหารกล้ามเนื้อเพื่อให้น้องสาวฟิตแน่นนั้น สามารถทำได้ด้วยท่วงท่ารักอีกหลายท่วงท่า ซึ่งต้องอาศัยการขมิบ หด และเกร็งกล้ามเนื้อที่เกี่ยวข้อง แต่ความฟิตหรือไม่ฟิตนั้นคงมิใช่เรื่องสลักสำคัญมากนัก เพราะความสุขจากการดำเนินจังหวะรักให้ถึงจุดสุดยอดนั้นสำคัญที่ว่าคุณและคนที่คุณรักซื่อสัตย์และเข้าใจกันก็พอแล้ว