Home > Sex > Tera Patrick อดีตนางเอกหนังโป๊ค้างฟ้า อเมริกันเชื้อสายไทยที่อยากแนะนำ

Tera Patrick อดีตนางเอกหนังโป๊ค้างฟ้า อเมริกันเชื้อสายไทยที่อยากแนะนำ

Tera Patrick

Tera Patrick มีชื่อจริงว่า Linda Ann Hopkins เธอคือนักแสดงหนังโป๊อเมริกันเชื้อสายไทยที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในยุคปี 2000 เคยขึ้นปกเพลย์บอยและหนังสือเพนต์เฮ้าส์ก่อนที่จะผันตัวเองเข้ามาสู่วงการอย่างเต็มตัวเมื่อเธออายุ 22 ปี      

โดดเด่นที่ทรวดทรงรูปร่าง  Tera Patrick มีความสูง 175 ซม.น้ำหนัก 60 กก.ผมสีน้ำตาล อก Cup DD 36 -24-34 พร้อมแววตาเซ็กซี่ ท่าทางการพูดจาที่ไม่มีดาราหนังโป๊หญิงคนไหนซ้ำบุคลิกเธอ เรียกน้ำลายจากหนุ่ม ๆ ทั่วโลกมาแล้ว

ลีลาการแสดงที่สมจริง ฉากร่วมรักในบท เธอแสดงออกอย่างธรรมชาติที่สุด ไม่ว่าจะใช้มือ และปากทำรักกับอวัยวะนักแสดงชายอย่างดูดดื่มโดยไม่แสดงความเขินอาย ก่อนที่จะร่วมเพศจริง ไม่ว่าจะโดนกระแทกรักหนักแค่ไหน เธอแสดงท่าตอบรับได้อย่างเร่าร้อน ไม่ว่าช่างภาพจะเลือกมุมใด ทำเอาผู้ชมต้องมีอารมณ์ร่วม เพราะลีลาเหมือนกับว่าเธอมีรักกับแฟนตัวเอง

ผลงานที่สร้างชื่อ Tera Patrick ใช่ว่าจะเด่นที่ทรวดทรง และลีลาการแสดงแต่ Tera Patrick มีความแตกต่างจากดาราหนังโป๊คนอื่น ๆ ที่ความทุ่มเท เธอกล้าแสดงบทกับดาราหนังโป๊ชายหุ่นกำยำอย่าง Evan Stone ในบทเธอเปลือยกายร่วมรักกลางชายหาดในเรื่อง Paradise Island ในเรื่องทั้งคู่เริงรักกลางแจ้ง เริ่มจากการเล้าโลมกันและกัน ต่อจากที่ Evan Stone จะจัดการฉีกแข้งฉีกขาเธอ จนร้องเสียงหลงปากแทบฉีก ในเรื่องใช้เสียงจริงล้วน ๆ ไม่มีการพากย์เสียงแต่อย่างใด จินตนาการเอาเองนะว่าฉากรักดุเด็ดแค่ไหน ใบ้ให้ว่าทะเลแทบเดือด

Live Nude Girls หนังสร้างชื่อสำหรับ Tera Patrick ที่ในบทต้องรับบทนักเต้นเปลือยกายที่การดำเนินเรื่องไม่มีอะไรโดดเด่นนัก เน้นไปที่การโชว์ท่าเต้นที่เร้าใจไว้ปลุกใจเสือป่า ในหนังมีนักแสดงชายร่วมฉากมากมาย ตอนที่เธอเดินออกมาโชว์แสดงแล้วใครวิ่งเข้าไปหา จะทำอะไรบ้าง เร้าอารมณ์แค่ไหนไปหามาติดตามชมกัน

วันนี้เสียดายที่เธอมีอายุมากต้องเลิกแสดงไปแต่เธอมีรายการทีวีอย่าง Teravision and School of sex มาให้ความรู้เรื่องเพศที่วัยรุ่นส่วนใหญ่สนใจกัน และเว็บไซต์ส่วนตัว www.TeraPatrick.com ที่มีคลิปเด็ด ๆมาให้ชมฟรีเรียกน้ำลายหนุ่ม ๆ ทั่วโลก เพราะเหตุนี้ เธอจึงได้สมญานามว่า Queen Of Sex

Tera Patrick