Home > Sex > ผู้หญิงเซ็กส์จัด! ความลับที่ผู้ชายอยากรู้

ผู้หญิงเซ็กส์จัด! ความลับที่ผู้ชายอยากรู้

เป็นประเด็นที่คุณผู้ชายมักถกเถียงกันอยู่เสมอว่าผู้หญิงคนนั้นเซ็กส์จัดหรือเปล่า จากนั้นก็เกิดการสุ่มเดาต่าง ๆ นานา หาทฤษฎีข้ออ้างมาสนับสนุนความคิดของตน

ความลับผู้หญิงเซ็กส์จัด

การแสดงออกเรื่องเพศของสังคมไทยยังไม่ค่อยเปิดกว้างเท่าไหร่นัก โดยเฉพาะฝ่ายคุณผู้หญิงเอง ที่น้อยมากจะแสดงออกถึงความต้องการ ความเร่าร้อนอารมณ์บนเตียงออกมาให้พวกคุณได้รับรู้ แต่คุณผู้ชายทั้งหลายเชื่อหรือไม่ว่า ผู้หญิงเซ็กส์จัดนั้นสังเกตได้ง่ายนิดเดียวจากรายละเอียดปลีกย่อยทางกายภาพ และสิ่งต่าง ๆ ที่พวกเธอแสดงออกมาดังนี้

ทำเฉยเวลาได้ยินเรื่องบนเตียง

แม้แต่ในสังคมผู้หญิงก็นิยมคุยโวเรื่องบนเตียง หากหนึ่งในผู้ที่อยู่ในวงสนทนามีสีหน้าเฉยเมย ไม่ได้เก้อเขิน อาจยิ้มมุมปากเล็กน้อย หรือไม่แสดงความคิดเห็นในเรื่องนั้นล่ะก็ ฟันธงได้เลยว่าเธอเซ็กส์จัด! เพราะสิ่งที่กำลังได้ยินคนอื่นอวดอ้างอยู่นั้น เร่าร้อนไม่ได้ครึ่งหนึ่งของเธอเลยน่ะสิ

ยิ้มเก่ง เป็นคนอารมณ์ดี

นั่นเพราะทุกครั้งที่มีกิจกรรมบนเตียง เธอสามารถปลดปล่อยอารมณ์ดิบที่อยู่ในห้วงสำนึกได้อย่างเต็มที่ไม่มีกั๊ก และการมีเซ็กส์จนถึงจุดสุดยอดทุกครั้งนั้น ร่างกายจะหลั่งสารเอนโดรฟิน (Endorphin) ออกมาในปริมาณมากทำให้พวกเธอรู้สึกมีความสุข ยิ้มง่าย อารมณ์ดีอยู่ตลอดเวลา ถ้าคนที่คุณกำลังคุยด้วยเธอยิ้มเก่ง เป็นอารมณ์ดี ขอบอกเลยว่า เซ็กส์จัดแท้แน่นอน

นั่งไขว่ห้างแล้วกระดิกเท้า

นี่ไม่ใช่การอ่อยแต่อย่างใด การนั่งไขว่ห้างแล้วกระดิกเท้านั้นผู้ชายและผู้หญิงหลายคนมักมองว่าดูไม่งาม แต่เชื่อไหมว่าคุณผู้หญิงที่เซ็กส์จัดมักจะทำในตอนที่เธอเองก็ไม่รู้ตัว คุณผู้ชายรู้ไหมว่าการทำแบบนั้นมันสั่นสะเทือนไปถึงคลิตตอริส(clitoris) พวกเธอจะรู้สึกดีและเพลิดเพลินที่ได้ทำแทบไม่อยากหยุดเลย ถ้าคุณมองเห็นสาว ๆ ที่นั่งคนเดียวแล้วเผลอทำแบบนี้ล่ะก็ ห้ามเข้าไปขัดจังหวะเธอล่ะ เดี๋ยวโดนเหวี่ยงกลับมาไม่รู้ด้วยนะ

ชอบบิดขี้เกียจแบบเกร็งตัวบ่อย ๆ

หากคนที่คุณกำลังเล็งอยู่เธอชอบบิดขี้เกียจแบบเกร็งตัวบ่อย ๆ แสดงว่าพวกเธอมีแนวโน้มที่จะเป็นสาวเซ็กส์จัด นี่ไม่ใช่การบิดเกร็งเพื่อขับไล่ความง่วง แต่การบิดขี้เกียจแบบเกร็งตัวนี้ทำให้สาว ๆ รู้สึกฟินโดยที่เธอเองก็ไม่รู้ตัว ทุกครั้งที่สาว ๆ บิดตัว ทุกส่วนของร่างกายจะหดเกร็งแม้แต่จุดที่อ่อนไหวง่าย เธอจะรู้สึกเหมือนถูกสัมผัสไปทั้งตัว บางทีมีขนลุกชัน ยิ่งมีการเกร็งบริเวณท้องน้อย G-Spot รวมถึง U-spot ก็จะได้รับการเสียดสี ทำให้รู้สึกดีจนต้องบิดตัวบ่อย ๆ นั่นเอง

นี่เป็นเพียงรายละเอียดปลีกย่อยบางอย่างเท่านั้นที่บ่งบอกว่าเธอคนนั้นเซ็กส์จัดจริงหรือไม่ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นการมีเซ็กส์ที่เร่าร้อน ดุเด็ดเผ็ดมันส์นั้นก็ย่อมขึ้นอยู่กับการความสามารถของคุณผู้ชายด้วยเช่นกัน ว่าเก่งพอที่จะทำให้พวกเธอแสดงอารมณ์ส่วนลึก และปลดปล่อยออกมาได้มากแค่ไหน เพราะถ้าคุณไม่สู้ ต่อให้ผู้หญิงเซ็กส์จัดก็ไม่สามารถช่วยให้ฝั่งฝันของคุณวาบหวามได้อยู่ดี