Home > Uncategorized > maxim พาส่องสาวๆ ทั้ง 5 คน โปรไฟล์ดี ดีกรีเด็ดๆ สวยๆทั้งนั้น!

maxim พาส่องสาวๆ ทั้ง 5 คน โปรไฟล์ดี ดีกรีเด็ดๆ สวยๆทั้งนั้น!

maxim .in.th

Maxim สาวสวยเหล่านี้ไม่ได้เพียงแค่น่าหลงใหลเนื้อนมไข่เพียงอย่างเดียวซะแล้ว เมื่ออยู่ๆผู้หญิงโปรไฟล์ดีก้าวเท้าฉับๆสมัครเข้าแข่งขัน 1XBET Present Miss Maxim 2017 อย่างประเภทกล่าวได้ว่า เปลี่ยนหน้าตาเวทีการแข่งขันสาวชวนมองอย่างยิ่งจริงๆ

เพื่อพิสูจน์คำล่ำลือคิดว่าตัวเองเก่งกรีของสาวน่าหลงใหลสมัยใหม่ พวกเราก็เลยตามไปส่องโปรไฟล์ของสาวสวยที่มีดีกรีไม่ธรรมดามาฝากพร้อมด้วยภาพงามๆ


MX 13 ณปภัช อิสระศักดา

maximพาส่องสาวๆ ทั้ง 5 คน โปรไฟล์ดี ดีกรีเด็ดๆ สวยๆทั้งนั้น!


ชื่อเล่น : นิวเยียร์

การศึกษาเล่าเรียน : นิเทศศาสตร์ สาขาโปรโมท มหาวิทยาลัยกรุงเทวดา

ผลงานก่อนหน้านี้ : มีประสบการณ์การทำงานเป็นโฆษก ถ่ายโปรโมทรวมทั้งหนังสั้น ถ่ายแบบ ดรัมเมเยอร์

มุมมองต่อเวที miss maxim


เป็นอีกหนึ่งจังหวะ เป็นสถานที่ที่ทำให้หนูได้เข้ามาปรับปรุงตนเอง จากผู้ที่ถ่ายแบบไม่เป็นทำให้ถ่ายแบบเป็น ได้มาพบพี่ๆแม่ๆสอน อาจจะเป็นผลให้พวกเราจากสาวปกติ เป็นสาวเย้ายวนท็อปๆของประเทศไทย


รุ่นพี่แม็กซิมที่ถูกใจ


ก็คงจะหนีไม่พ้นคนใกล้ตัวหนูเองค่ะ ปุ๊กกี้ แม็กซิม เป็นพี่สาวหนูเองล่ะค่ะ พี่สาวหนูก็ติดท๊อปทเวนตี้ เพียงพอพี่สาวมาอยู่เวทีนี้มีการปรับปรุงตนเอง ไม่น่าเชื่อจากเด็กเรียนเป็นสาวเย้ายวน


ความเป็นไอคอนในตัว


ความมั่นใจในตัวเอง สาวเปรี้ยวออกโก๊ะๆหน่อย


เหตุผลที่มาแข่งขันเวที miss maxim


อย่างที่บอกมาจากประสบการณ์คนใกล้ตัวที่เข้ามาแข่งขัน เพราะว่าพี่สาวเข้ามาแข่งขันและก็ได้รับจังหวะ ได้ปรับปรุงความรู้ความเข้าใจ รวมทั้งได้รับงานหลายๆอย่างที่เวลาเวทีนี้ได้มอบโอกาสให้ รวมทั้งได้รับงานในแวดวงหรรษา เพราะเหตุว่านิวก็เรียนทางด้านนี้มา และก็เดี๋ยวนี้นิวก็ได้โอกาส นิวก็เลยเข้ามาทดลองความรู้ความเข้าใจของตนเอง


อนาคตกับสิ่งที่หมายไว้


ก็คงจะต้องการจะปฏิบัติงานในแวดวงสำราญใจค่ะ ไม่ข้างหน้าก็เบื้องหน้าเบื้องหลัง และก็เป็นงานที่นิวเรียนมาอยู่แล้ว และก็แน่ใจว่าพวกเราถูกใจ นิวบางครั้งอาจจะได้เป็นดารานางแบบชวนมองเบอร์ต้นๆของประเทศไทยก็ได้ คอยติดตามตอนหน้า

MX17 สุวรรณพร คำวันสา

maxim พาส่องสาวๆ ทั้ง 5 คน โปรไฟล์ดี ดีกรีเด็ดๆ สวยๆทั้งนั้น!


ชื่อเล่น : บาส

น้ำหนัก : 43

สูง : 162

รูปทรง : 34-23-33

การศึกษาเล่าเรียน : คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

ประสบการณ์ : พยาบาลวิชาชีพ, บุคลากร Bank (ตำแหน่ง ข้าราชการบริการลูกค้า), พริตตี้งานวันสงกรานต์, VJ Tutu live

พรสวรรค์ : ร้อง เล่น เต้น ทำเป็นหมด

ความพอใจอื่นๆ: ต้องการจะได้โอกาสได้เป็นดารานางแบบหรือถ่ายนิตยาสารสักหนึ่งครั้ง


มุมมองต่อเวที Miss Maxim

เป็นเวทีที่มีความท้าสูง ให้ผู้หญิงได้แสดงความ sexy ในตนเองออกมา ได้ชิงชัยความรู้ความเข้าใจ หรือเอาง่ายๆว่ามีการช่วงชิง เพื่อได้ตำแหน่งที่มีคุณค่าเหมาะสมกับความรู้ความเข้าใจจริงๆซึ่งถ้าหากผู้เข้าร่วมการประกวดผู้ใดได้ตำแหน่งนั้นไปก็จะเป็นเกียรติกับตนเองมากมาย

รุ่นพี่แม็กซิมที่ชอบ

พี่ต้นอ้อ เนื่องจากว่าเป็นเพศหญิงที่คนภายนอกมองดูแล้วรู้สึกมีความชวนมองมาจากภายในด้วย แล้วก็ที่สำคัญมองเป็นหญิงฉลาดหลักแหลม

ความเป็นไอคอนในตนเองเป็นอย่างไร

ความเชื่อมั่น แน่ใจว่าตนเองทำเป็นไม่น้อยไปกว่าคนอื่น

สิ่งที่กระหยิ่มใจในตนเอง

ความกล้าหาญ เนื่องจากไม่คิดว่าจะกล้ากลับชีวิตตนเองมาแข่งขันเวทีนี้


เหตุผลที่เข้ามาแข่งขัน

ต้องการหาประสบการณ์ในสิ่งที่ไม่เคยทำ เป็นคนถูกใจหาของใหม่ๆเข้ามาในชีวิตตลอดระยะเวลา แม็กซิมเป็นสิ่งหนึ่งที่บาสต้องการที่จะให้เข้ามาเป็นประสบการณ์ในชีวิต

ความคาดหมายต่อเวทีนี้

สำหรับบาส ที่ไม่เคยผ่านเวทีการแข่งขันมาก่อน การได้ชื่อสกุลแม็กซิม ไปใช้ก็นับว่าเป็นเกียรติยศมากมายแล้ว


อนาคตกับสิ่งที่คาดหวังไว้

หวังว่าจะได้มองเห็นตนเองใน magazine และก็ได้ร่วมงานกับทางแม็กซิม


MX41 เจนนิเฟอร์ อัลเลนสไตน์

maxim พาส่องสาวๆ ทั้ง 5 คน โปรไฟล์ดี ดีกรีเด็ดๆ สวยๆทั้งนั้น!


ชื่อเล่น : เจนนี่

อายุ 19 ปี

สูง 170

หนัก 50

รูปร่าง 36-26-37

ผลงานก่อนหน้าที่ผ่านมา : Miss SupraSakaeo 2017/รอง Miss GrandSakaeo 2017, ขวัญใจสื่อมวลชน Miss GrandSakaeo 2016, รอง Miss Grand Phet Chaburi 2017, Miss Valentine’s Star Night 2016 กำลังเรียนรู้อยู่ชั้นปีที่1 มหาวิทยาลัยกรุงเทวดา แผนกนิเทศศาสตร์ สาขาการโปรโมท(ย้ายโรงเรียนจากมหาวิทยาลัยหอการค้า) รับงานพริตตี้ เดินเเบบ ถ่ายเเบบ พรีเซนเตอร์ผลิตภัณฑ์ รีวิว เคยดำเนินการด้านงานประจำขายเครื่องแต่งหน้าประจำห้าง ผู้ช่วยแพทย์ เเละงานเซลขายชุดเเต่ง


พรสวรรค์ : ด้านรำไทย รำนาฏลีลาท่าทาง ดรัมเมเยอร์ เต้นดึงดูดใจ พึงพอใจต้องการจะเป็นนักเเสดง นางเเบบมาตั้งเเต่เด็ก


มุมมองต่อเวที MissMaxim เช่นไร?

ถูกใจเวที Maxim มากมายจ้ะ มั่นใจว่าเวทีแม็กซิม เป็นเวทีที่หลายคนพอใจเเละต้องการขึ้นมายืนสูงที่สุด เป็นเวทีที่มิได้เสาะหาเเต่ความเย้ายวนสิ่งเดียว เเต่เจนมั่นใจว่าเสาะหาผู้ที่มีความสมบูรณ์ มีความรู้และความเข้าใจปัญญาอีกด้วยจ้ะ บางบุคคลบางครั้งก็อาจจะมีความรู้สึกว่าเวทีชวนมองเป็นเวทีที่ไม่ดีไม่เหมาะสม เเต่สำหรับตัวเจนเเละผู้คนจำนวนมากมีความรู้สึกว่าเป็นเวทีที่สาวคนจำนวนไม่น้อยถูกใจต้องการยอดเยี่ยมในครอบครัวแม็กซิม เพราะเหตุว่าจะมีผลให้พวกเราหรูหรามากขึ้นอีกระดับนึง มีคนรู้จักกันที่มากขึ้น มีงานเข้ามามากยิ่งขึ้นอีกด้วยจ้ะ เวทีน่าหลงใหลเจนมั่นใจว่าพวกเราจะมองดูเเต่ข้างนอกมิได้ เนื่องจากว่าความน่าหลงใหลก็เเค่ด้านนอกมิได้วัดกันที่ภาพลักษณ์ด้านในจิตใจ


มีรุ่นพี่แม็กซิมที่พอใจเป็นการส่วนตัวบ้างหรือเปล่า?

ถูกใจพี่ต้นอ้อ Miss Maxim 2016 จ้ะ พี่เขางาม เก่ง มีความรู้ ต้องการเก่งเเละประสบผลสำเร็จเสมือนพี่เขา


ความเป็นไอคอนในตัวคุณเป็นอย่างไร แล้วก็สิ่งที่เป็นความพึงใจในตนเอง เป็นเรื่องอะไร

พึงใจในตนเองเรื่องความเอาจริงเอาจัง ความตั้งอกตั้งใจ ความไม่ท้อถอยต่อปัญหาที่ผ่านเข้ามา ความอดทนอดกลั้น เเละความเชื่อมั่นในตัวเองที่มาพร้อมทั้งสติจ้ะ เจนถึงบรรลุผลสำเร็จกับเวทีสาวงามมาบ่อยมาก ด้วยเหตุว่าสิ่งที่จำเป็นมากในตัวเราโน่นเป็นสติจ้ะ


เหตุผลที่เข้ามาเป็นผู้เข้าร่วมการประกวดเและมีความมุ่งมาดต่อเวทีนี้เช่นไร?

ถูกใจเวทีแม็กซิม มานานเเล้วจ้ะ เป็นเวทีน่าหลงใหลเวทีเเรกที่ได้ขึ้นมาแข่งขันเเบบนี้ ตื่นเต้นเเละดีใจมากจ้ะที่ได้ผ่านเข้ามาในรอบเเรกรอบ 50 คนได้เสร็จ มุ่งหวังว่าต้องการเป็นเลิศในครอบครัวแม็กซิม เนื่องจากถูกใจทางดึงดูดใจมากมาย สลัดรอยเปื้อนสาวงามเดินสายของตนเองมาทางดึงดูดใจเเบบเต็มกำลัง ต้องการทำสิ่งที่ถูกใจเเละสิ่งที่ฝันนี้ให้เสร็จได้ด้วยตัวเอง จะตั้งอกตั้งใจทำรอบถัดไปเเละทุกกิจกรรมให้เยี่ยมที่สุด


อนาคตกับสิ่งเป้าหมายไว้

หวังต้องการที่จะบรรลุความสำเร็จในสิ่งหนึ่งสิ่งใดที่ตั้งจิตใจเเละหวังไว้จ้ะ ต้องการทำเดี๋ยวนี้ให้เยี่ยมที่สุดเท่าที่จะทำเป็น อนาคตจะเป็นยังไงก็ขึ้นกับที่เวลานี้ว่าพวกเราทำมันดีเเล้วรึยัง


MX 43 หนึ่งฤทัย ทารักษา

maxim พาส่องสาวๆ ทั้ง 5 คน โปรไฟล์ดี ดีกรีเด็ดๆ สวยๆทั้งนั้น!


ชื่อเล่น : เพียงแต่หนึ่ง

การเรียนรู้ : จบการศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขาคอมพิวเตอร์

ประสบการณ์ในด้านที่เกี่ยวกับการทำงาน : ด้าน Computer Engineer โดยตรง แล้วก็มีประสบการณ์ทางด้านงานรื่นเริง ได้แก่ จัด VJ รายการ,แคสติ้งละคร พรีเซ็นเตอร์โปรโมทต่างๆ(แบงค์,สินค้าเสริมความสวย,สถานพยาบาลเสริมความสวย), MC Pretty

พรสวรรค์ : นักกีฬา กรีฑา ประจำจังหวัด (วอลเล่ย์บอล, วิ่งแข่ง), มีความรู้ทางด้านการเต้น Cover, การเป็นผู้จัดรายการ, การแสดงแอ้คติ้ง


มีมุมมองต่อเวที Miss Maxim ยังไง?

MissMaxim เป็นเวทีที่โด่งดังแล้วก็เป็นที่นิยมจากสังคมอีกทั้งหญิงแล้วก็ชายอย่างยิ่ง ทั้งยังยังให้โอกาสให้ผู้หญิงที่มีของดี ของเด็ด ได้มาแสดงออก แสดงความเป็นตัวตนของตนได้อย่างมาก นับว่าเป็นพื้นที่ที่ให้หญิงได้แสดงสมรรถนะ ความสวยงาม ความแน่ใจที่มีในตัวออกมาโชว์ได้เต็มกำลัง สำหรับหนึ่งดูคำว่า “MissMaxim” ห้อยท้ายชื่อเพศหญิงคนใดกันแน่ มันแสดงถึงเสน่ห์ ความดึงดูดใจ ความรู้ความเข้าใจ ความสวยสดงดงามบวกกับความเชี่ยวชาญของหญิงคนนั้นเลยก็ว่าได้จ้ะ


มีรุ่นพี่แม็กซิมที่รู้สึกชื่นชอบเป็นการส่วนตัวบ้างหรือเปล่า?

พี่หนิง 2015, พี่เกรซ ปี 2016, น้องออมสิน ปี 2016

ความเป็นไอคอนในตัวคุณเป็นยังไง? สิ่งที่เป็นความพึงใจในตนเอง เป็นเรื่องอะไร
เนื่องจากว่าเป็นบุตรสาวคนโตแล้วก็เป็นลูกทหาร หนึ่งจะกระหยิ่มใจในความแข็งแกร่งและก็ความเป็นหัวหน้าของตนเองจ้ะ ซึ่งพวกเรารู้สึกว่าพวกเรามีบทบาทงานการป้อมอาจจะและก็สามารถเป็นเสาหลักของครอบครัวได้อย่างยอดเยี่ยม หนึ่งคิดว่าตนเองเป็นเพศหญิงที่มีอีกทั้งความเชื่อมั่นและมั่นใจ มีความเชี่ยวชาญและก็ความแซ่บในตัว ซึ่งหากต้องการที่จะให้พวกเราบู๊ พวกเราก็ทำเป็น หรือต้องการให้พวกเราเผ็ด พวกเราก็เป็นสตรีที่มีเสน่ห์เหลวพวกเราแซ่บได้ พวกเราครบถ้วนบริบูรณ์จ้ะ


เหตุผลที่เข้ามาเป็นผู้เข้าร่วมการประกวดเและมีความหวังต่อเวทีนี้ยังไง?

ต้องการพิสูจน์ตนเองให้ทุกคนมีความเห็นว่าสตรีที่เข้ามาอยู่ในเวทีการแข่งขัน MissMaxim นี้ ซึ่งเป็นเวทีที่โดยมากทุกคนมีความคิดว่ามาขายเพียงแค่ความดึงดูดใจของผู้หญิงเพียงแค่นั้น ต้องการให้เขามองดูในมุมที่ต่างออกไปว่า ภายใต้ความสวยงาม ความแซ่บ เขามิได้ขายเพียงแค่เค้าหน้า ขายเพียงแค่หุ่นสิ่งเดียว ผู้หญิงงามๆอย่างพวกเรามันมีความพรั่งพร้อมนะ อีกทั้งทางด้านเชาวน์ ความสามารถเกี่ยวกับอื่นๆด้วย มันเป็นงามรวมทั้งเก่งจริงถึงมาถึงตรงจุดนี้ได้ คาดหมายกับเวทีไว้ว่าต้องการปฏิบัติตามฝันให้ได้จ้ะ จะทำทุกกิจกรรมให้เต็มกำลังที่สุด กระปรี้กระเปร่า สนุกสนานแล้วก็อบอุ่นมากมายเวลามาพบเพื่อนพ้องๆตอนทำกิจกรรมด้วยกัน มันเป็นมิตรภาพดีๆที่ได้จากเพื่อนฝูงๆพี่ๆคณะทำงานทุกคน เสมือนเปิดมิติใหม่สำหรับการได้ทราบจะผู้คนที่มีไลฟ์สไตล์ในชนิดเดียวกันกับพวกเรา ได้เพื่อนพ้องๆได้พี่ๆเพิ่มจำนวนมากจ้ะ แล้วก็ท้ายที่สุดเป็นหนึ่งต้องการเป็นส่วนหนึ่งส่วนใด ต้องการเป็นครอบครัวเดียวกับ แม็กซิม ต้องการมีนามสกุลนี้พ่วงชื่อพวกเราเพื่อรับประกันความรู้ความเข้าใจของพวกเราว่าพวกเราทำเป็นจ้ะ

อนาคตกับสิ่งความคาดหวังไว้
ต้องการร่วมงาน ต้องการเป็นครอบครัวเดียวกับแม็กซิม ซึ่งมันเป็นสิ่งที่ฝันไว้ แม้ลุคพวกเราจะมองเป็นสาววิศวะห้าวๆแม้กระนั้นพวกเรากำหนดเป้าหมายไว้ตั้งแต่เด็กแล้วว่า พวกเราต้องการแข่งขันแสดงในด้านความสวยสดงดงาม ความสวยงาม ความชำนาญ ในแบบของเพศหญิงๆที่พวกเราหลบซ่อนไว้ออกมาให้ทุกคนได้มองเห็นบ้าง พวกเราต้องการประพฤติตามฝันของพวกเราให้ได้ รวมทั้งพวกเรามีความรู้สึกว่าถ้าหากพวกเราได้รับจังหวะนั้น พวกเราจะก่อให้ดีเกิน 100% แน่ๆจ้ะ ถ้าหากเป็นได้จะนำการบรรลุผลนี้ไปให้แม่สรรเสริญเป็นคนแรก ด้วยเหตุว่าแม่ไม่เคยช่วยเหลือ และไม่เคยเชื่อในอาชีพแบบงี้เลยว่ามันจะดีรวมทั้งพวกเราจะทำมันได้ ต้องการให้ท่านมีความคิดเห็นว่าพวกเราทำเป็นแล้วก็ทำเป็นดีเยี่ยมๆด้วย


MX44 สาวรุ่นรัตน์ เทวดาภิบาล

maximพาส่องสาวๆ ทั้ง 5 คน โปรไฟล์ดี ดีกรีเด็ดๆ สวยๆทั้งนั้น!


ชื่อเล่น : เกร็ท

ผลงานก่อนหน้านี้ : Miss Grand Rising Star 2017

การเรียนรู้ : เรียน ธุรกิจการบิน

พรสวรรค์ : ร้อง ดนตรีไทย เต้น


มุมมองต่อเวที Miss Maxim

เป็นเวทีที่แข่งขันความสวยสดงดงาม ความดึงดูดใจ แสดงถึงความเก่งกล้าแสดงออก ข้อดีลักษณะท่าทางของแต่ละคนที่แตกต่างออกไป


รุ่นพี่แม็กซิมที่ถูกใจ

พี่แอมมี่ รอง Miss Maxim 2016 เพราะเหตุว่าได้โอกาสได้เสวนา บางทีก็อาจจะไม่สนิทมาก แต่ว่าพวกเรามองเห็นคนรอบกายพวกเรา สามารถบรรลุความสำเร็จได้ ก็เลยมีพี่เขาเป็นไอดอลในความมานะบากบั่น

ความเป็นไอคอนในตัว

รอยยิ้มจ้ะ เนื่องจากว่าเกร็ทเป็นคนหน้าดุ มองหน้าเหวี่ยง เกร็ทก็เลยจำเป็นต้องงฝึกหัดยิ้มตลอดระยะเวลา แล้วตอนที่พวกเรายิ้ม มันจะเห็นได้ชัดเลยว่าโลกมองผ่องใส ใครๆก็เลยถูกใจที่จะมองเห็นเกร็ทยิ้ม ทำให้ทุกคนถูกใจที่จะมาแกล้ง มาทำให้พวกเราร่าเริงแจ่มใส

สิ่งที่พึงใจในตนเอง

การเป็นลูกกตัญญูกตเวที เนื่องจากตอนที่พวกเราทำให้ครอบครัวสุขสบาย ก็ทำให้พวกเราได้รับคำยกยอจากบิดามารดา ทำให้เขาพึงใจ พวกเราก็จะรู้สึกพึงใจทุกคราว

เหตุผลที่มาแข่งขันเวที Miss Maxim

ต้องการแสดงประสิทธิภาพที่มีอยู่ในตัว ต้องการทำความเข้าใจอะไรใหม่ๆเพิ่ม ซึ่งมุ่งหวังว่า เวทีแม็กซิม จะเปิดโอกาสเกร็ทได้ใช้ความรู้และก็โชว์ให้ทุกคนได้มองเห็น รวมทั้งมีชื่อจากเวทีนี้

อนาคตกับสิ่งที่คาดหวังไว้

หากเกร็ทได้เป็น Miss Maxim 2017 เกร็ทจะใช้จังหวะสำหรับในการเป็นตัวกลาง ไม่เฉพาะแต่ขายความดึงดูดใจแต่ว่าจะเป็นตัวกลางสำหรับการแสดงถึงแง่คิดดีๆเป็นทำประโยชน์ให้กับสังคมได้

Leave a Reply