June 16, 2021
พฤติกรรมเหล่านี้ บ่งบอกว่าคุณกำลัง(SEX)เสื่อม!

นี่เป็นเรื่องใหญ่มาก โดยเฉพาะหนุ่ม ๆ ที่ถูกกล่าวหาว่า “เซ็กส์เสื่อม!” มันโหดร้ายพอ ๆ กับการถูกสาวปฏิเสธ ยิ่งปัจจุบันอาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศนี้สามารถเกิดขึ้นได้กับคนไทยที่อายุน้อยกว่า 30 ปี เพราะความเครียด สิ่งแวดล้อม รวมถึงการใช้ชีวิตประจำวันล้วนเป็นตัวกระตุ้นให้เกิดการเสื่อมขึ้นได้ง่าย

คุณผู้ชายและคุณผู้หญิงทั้งหลายลองมาเช็คกันดีกว่าว่า สมรรถภาพทางเพศของคุณและคนที่นอนข้าง ๆ คุณ ตอนนี้ ถือว่าเสื่อมแล้วหรือยัง หากใช่ ต้องรีบแก้ไขด่วน!

ตื่นมาตอนเช้านกเขาไม่ขัน

คุณผู้หญิงสังเกตไว้ หากตื่นนอนแล้วพบว่าคนข้าง ๆ ยังไม่ตื่นตัว ฟ้าสางแล้วนกเขายังไม่มีทีท่าว่าจะขัน และเป็นเช่นนี้ติดต่อกันนาน 2-3 สัปดาห์ สามารถบ่งบอกได้ว่าคนข้าง ๆ คุณนั้นมีโอกาสเซ็กส์เสื่อมสูง เพราะในเวลาที่นอนหลับ ร่างกายจะหลั่งฮอร์โมนเพศออกมามากจนสามารถทำให้ตื่นตัวและตั้งตรงโดยอัตโนมัติในตอนเช้า ถ้าหากเช้านี้นกเขาของคุณผู้ชายยังขี้เซาอยู่ ต้องไปปรึกษาหมอแล้วล่ะ

อ้วนลงพุงง่าย

แม้หุ่นอย่างอาเสี่ยดูเหมือนมีอันจะกิน แต่คงไม่ดีแน่หากต้องสู้ศึกบนเตียง การอ้วนลงพุงแม้จะไม่ใช่ปัญหาในการทำกิจกรรมเข้าจังหวะ แต่ใช่ว่าจะไม่มีปัญหาในการแข็งตัวของนกเขาของคุณ คนอ้วนลงพุงนั้นมักมีปัญหาไขมันในเลือดสูง ผนังหลอดเลือดเปราะบาง สมรรถภาพทางกายไม่กระฉับกระเฉงคล่องแคล่ว สิ่งเหล่านี้อาจทำให้เลือดที่ไปหล่อเลี้ยงเจ้านกเขาของคุณไม่เพียงพอ แน่นอนว่ามันจะตื่นตัวช้า แข็งช้า หรืออ่อนนุ่มนิ่มเหมือนหนอนน้อยก็เป็นได้

ต้องการสิ่งเร้ามากกว่าปกติ

คุณจะรู้สึกไม่ค่อยพึงพอใจต่อการมีเซ็กส์เท่าที่ควร หรือพูดง่าย ๆ คือ เบื่อหน่ายกับการมีเซ็กส์ ซึ่งบางทีคุณอาจคิดเข้าข้างตัวเองว่านี่คืออาการเหนื่อยล้าจากการทำงานแม้จะพักผ่อนอย่างเต็มที่แล้วก็ตาม การจะร่วมทำกิจกรรมเข้าจังหวะแต่ละทีต้องใช้เวลากระตุ้นอารมณ์นานเกินปกติกว่าเจ้าน้องน้อยของคุณจะพร้อมออกศึก แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นมันยังไม่สามารถทะลวงจ้วงแทงศัตรูได้อย่างคึกคะนองเหมือนที่ผ่านมา

อ่อนตัวไว

ใกล้จะถึงเส้นชัยแล้ว แต่นกเขานองคุณกลับอ่อนตัวกลางคันเสียนี่ กว่าจะปั้นให้มันกลับมาผงาดอีกครั้งก็กินเวลาไปนานโขจนคนข้าง ๆ หลับไปแล้ว เท่านั้นยังไม่พอ ตลอดเวลาที่สู้ศึกบนเตียง นกเขาของคุณมันไม่ค่อยสู้สักเท่าไหร่ อยู่ก้ำ ๆ กึ่ง ๆ ระหว่างการ “แข็ง” กับ “ไม่แข็ง” จนทำให้คุณผู้หญิงเสียอารมณ์ แม้ในยามที่ถึงจุดหมายปลายทางก็ยังไม่รู้สึกอิ่มเอมเท่าที่ผ่านมา

หากพบว่าคุณหรือคนข้าง ๆ กำลังมีอาการเหล่านี้ แสดงว่าเขาอาจกำลัง “เซ็กส์เสื่อม” นี่ไม่ใช่สิ่งที่น่าอาย เพราะยิ่งรู้ไวยิ่งแก้ไขได้เร็ว การเสื่อมสมรรถภาพทางเพศไม่เพียงบ่งบอกถึงปัญหาในเรื่องบนเตียงเพียงด้านเดียวเท่านั้น แต่ยังหมายถึงปัญหาสุขภาพที่จะตามมาในอนาคตอีกด้วย รู้อย่างนี้แล้วต้องรีบรักษา

'แอดมินกาว' อดีตพนักงานที่เคยใกล้ชิดกับสาวๆ Maxim.in.th มานานกว่า 10 ปี และได้วางมือจากการเป็นช่างภาพเซ็กซี่ มาลงทุนในการพนันยามเวลาว่าง และออกไปเที่ยวกับสาวๆ เวลาเหงา... เขาจะรวบรวมทุกเรื่องราว เทคนิคดีๆ ที่เกี่ยวกับทั้งเรื่อง บนเตียง พนัน คาสิโน และความเซ็กซี่ ให้สยิวไปพร้อมๆ กัน